Mẫu nhà bungalow đẹp, bungalow là gì

Trước hết để giới thiệu tới các bạn về các mẫu nhà Bungalow chúng ta cùng tìm hiểu trước khái niệm Bungalow và trả lời câu hỏi về Bungalow là gì nhé?

Bungalow là một loai nhà nhỏ gọn hay còn gọi là nhà 1 tầng đẹp có chức năng cũng như cấu tạo đơn giản thường là các nhà được lắp ráp nhanh và có tính chất cơ động như nhà gỗ, nhà tiền chế, nhà lắp ráp hoặc nhà bằng thùng Container. Xuất xứ của các kiểu nhà Bungalow từ Ấn Độ bắt đầu từ thế kỉ thứ XVII, ban đầu đây là một loại nhà được lắp ráp dành cho các thủy thủ người Anh và công năng sử dụng thường được bố trí đầy đủ gồm phòng khách, phòng ngủ, vệ sinh phòng bếp và chỉ dành cho 1 người sinh hoạt hoặc 1 gia đình gồm 1 thế hệ mà thôi.

Còn tại Việt Nam các mẫu nhà Bungalow đẹp thường được ứng dụng tại các khu resort với nhiều kiểu dáng đa dạng, do là các loại nhà nhỏ gọn và chi phí đầu tư thấp và có thể di chuyển nên các chủ đầu tư rất hay áp dụng tại các khu resort. Cũng tùy thuộc vào kinh phí đầu tư các mẫu nhà Bungalow đẹp thường có thể được xây dựng rộng rãi hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách du lịch. Tại các khu vực như Bắc Mỹ, Châu Âu thì khái niệm Bungalow còn được mở rộng hơn các mẫu nhà Bungalow không còn được xây theo kiểu nhỏ gọn nữa mà được mở rộng hơn và kết cấu chủ yếu của các mẫu nhà trên vẫn là kết cấu khung gỗ lợp ngói và vách bằng các loại vách chống cháy chống ẩm có thể tháo lắp và di chuyển khi mong muốn.

Như vậy chúng ta cũng đã có thể hiểu sơ bộ 1 vài thông tin về các mẫu nhà Bungalow đẹp tùy vào như cầu và quỹ đầu tư của bạn chúng ta có thể xây 1 mẫu nhà Bungalow cho phù hợp với gia đình. Và giờ đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 mẫu nhà Bungalow để các bạn có thể tham khảo nhé.

Mẫu nhà bungalow đẹp

Mẫu Nhà Bungalow Số 2
Mẫu Nhà Bungalow Số 2
Mẫu Nhà Bungalow Số 1
Mẫu Nhà Bungalow Số 1
Mẫu Nhà Bungalow Số 3
Mẫu Nhà Bungalow Số 3
Mẫu Nhà Bungalow Số 4
Mẫu Nhà Bungalow Số 4
Mẫu Nhà Bungalow Số 5
Mẫu Nhà Bungalow Số 5
Mẫu Nhà Bungalow Số 6
Mẫu Nhà Bungalow Số 6

Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 khác của công ty chúng tôi nhé.