Mẫu nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà đẹp cấp 4 NETNC4104

Nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp quá để các bạn cùng tham khảo nhưng hôm nay phải ngồi tổng hợp từng mẫu một để các bạn có thể thấy được nét đẹp của mỗi 1 mẫu. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp số 104 mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo, mẫu nhà này có lẽ về mặt kiến trúc thì không được đẹp cho lắm và cũng như mặt bằng công năng sử dụng nhưng dù sao thì cũng đã làm rồi nên gửi cho các bạn cùng tham khảo mà thôi. Diện tích xây dựng của lô đất là 16x17m và diện tích xây của nhà là 12x12m chính vì diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này lớn nên phần khẩu độ của mái chính cũng khá cao. Quanh đi quẩn lại thì kiến trúc của nhà cấp 4 cũng chỉ là kiểu kiến trúc mái thái mà thôi với mái thân và mái phụ cùng kết hợp với mái của tiền sảnh.

Tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà đẹp cấp 4 là 95m2 và được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn và 2 nhà vệ sinh đều là nhà vệ sinh chung. Phòng khách được bố trí ngay tại phía bên ngoài tiền sảnh và đi sâu vào trong là khu vực phòng ăn và phòng bếp, 1 bên được bố trí với 2 phòng ngủ và 1 bên được bố trí với 1 phòng ngủ. Phần diện tích của tiền sảnh và sảnh phụ của mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kê chạy xung quanh các phòng ngủ và có mở thêm cửa đi ra bên ngoài với các góc view đẹp.

Kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo kiến trúc mái thái cấu tạo gồm 3 phần mái đó chính là mái thân nhà, mái phụ đấu vuông góc và mái tiền sảnh. Phần khẩu độ của mái thân khá rộng nên nhìn tổng thể của căn nhà khá thấp không được thanh thoát lắm. Nhưng có lẽ đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của tôi mà thôi, mỗi người có 1 quan điểm khác nhau nên có thể tôi không thích mẫu nhà cấp 4 đẹp này nhưng có thể bạn lại thích nó. Vì vậy, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn cùng tham khảo về mẫu nhà đẹp cấp 4 cùng với thông tin của mẫu nhà đẹp này để các bạn cùng tham khảo.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp

  • Tên mẫu nhà cấp 4 đẹp: NETNC4104
  • Diện tích lô đất: 16x17m
  • Diện tích yêu cầu xây dựng: 12x12m
  • Diện tích xây dựng: 95m2
  • Tổng giá trị dự toán: 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, mẫu nhà đẹp cấp 4

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4104
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4104

Với vị trí góc view này chúng ta có thể nhìn thấy được nét đẹp riêng của mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này với phần ban công, sân chơi bao quanh phòng khách và có cửa chính đi ra bên ngoài, tại khu vực này chúng ta có thể bố trí được 1 bộ bàn trà nho nhỏ ngồi uống nước ngắm bình minh buổi sớm.

Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc4104
Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc4104

Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp cấp 4 này có thể giúp các bạn tưởng tượng được kiến trúc cũng như các hình khối của nhà cấp 4. Với kiến trúc mái thái đơn giản nhưng rất phù hợp là 1 mẫu biệt thự nhà vườn tại các vùng nông thôn.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp

Đây là phối cảnh góc bên trái của mẫu nhà cấp 4 đẹp với tông màu chủ đạo của nhà là màu ghi trắng, cột tiền sảnh được trang trí ốp bằng đá và phần mái được lợp bằng ngói vuông bê tông.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4104
Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4104

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của nhà cấp 4 đẹp để các bạn cùng tham khảo cách bố trí nội thất cũng như mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà này. Mọi thông tin cần tư vấn các bạn có thể gửi vào phần liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.
Trân trọng!