Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn, mẫu nhà cấp 4 mái thái NETNC4160

Chào các bạn, rất vui lại được đồng hành cùng các bạn trong chủ đề mẫu nhà cấp 4 đẹp tiếp theo của chuyên mục nhà đẹp. Như các bạn có thể thấy hiện nay nhu cầu về xây dựng nhà ở ngày càng nhiều đặc biệt ở các thành phố lớn, các khu đô thị đông dân cư. Mỗi năm có hàng nghìn hàng trăm mẫu nhà được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong tất cả các mẫu nhà thì các mẫu nhà cấp 4 mái thái lại phổ biến và ưa chuộng hơn cả đặc biệt các vùng nông thôn, các gia đình sở hữu các lô đất rộng lớn. Nhà cấp 4 là mẫu nhà được coi là nền móng tạo tiền đề phát triển cho ngành kiến trúc hiện nay trong việc cải tiến và phát triển các mẫu nhà ngày càng đa dạng và phong phú. Điều quan trọng hơn là các mẫu nhà cấp 4 thường được xây dựng với chi phí không quá lớn so với các mẫu nhà cao tầng , biệt thự sang trọng và tạo cảm giác ấm cúng gần gũi giữa các thành viên trong gia đình hơn là các mẫu nhà khác. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Quý ở Hà Tĩnh. Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại tuy nhiên vẫn mang đậm kiến trúc truyền thống. Mái thái được lựa chọn cho mẫu nhà cấp 4 này, không chỉ tạo nên sự hài hòa giữa các mảng bố cục mà còn làm tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Với diện tích xây dựng khoảng 110 m2 gồm : 3 phòng ngủ , phòng khách, phòng bếp , vệ sinh, phòng thờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng của gia đình. Khoảng sân vườn được bố trí với nhiều cây xanh cùng với khoảng sân rộng rãi. Có thể đây là một không gian sống hết sức lý tưởng cho những ai muốn được nghỉ ngơi an dưỡng nhất là những người cao tuổi muốn được trở về quê hương.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn mái thái hiện đại

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái : 

  • Địa điểm xây dựng: Hà Tĩnh
  • Chủ đầu tư: Mr. Quý
  • Diện tích nhà và sảnh: khoảng  120m2
  • Năm thiết kế : 2018
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn

Phần mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì với những nét thiết kế đơn giản, cùng với phần mái được thiết kế đan xen tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà.  Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại tuy nhiên vẫn mang đậm kiến trúc truyền thống.

Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 
Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái

Tông màu sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp là màu ghi trắng và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang trí, nền sân và cảnh quan của tổng thể căn nhà. Tuy nhiên chủ nhà lại lựa chọn màu ngói đỏ để tạo sự gần gũi cho ngôi nhà.

 Phối Cảnh Tổng Quát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 
Phối Cảnh Tổng Quát Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp được thiết kế rất nhỏ gọn với 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh , phòng khách, bếp và phòng thờ. Khoảng sân vườn được bố trí với nhiều cây xanh cùng với khoảng sân rộng rãi.  Nếu bạn quan tâm đến mẫu thiết kế nhà cấp 4 này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976.012358 / 094.145.5995  để được tư vấn thiết kế nhé.