Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4x18m giá rẻ tại Hải Dương NETNC4173

Trong 3 năm gần đây mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được đặc biệt yêu thích. VTKONG đã nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4x18m giá rẻ tại Hải Dương với phong cách thiết kế nhà đẹp và đơn giản.

Khi tìm đến chúng tôi gia chủ muốn một mẫu thiết kế nhà đơn giản với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Sở hữu diện tích xây dựng là 4x18m đã tính cả sảnh nên không có quá nhiều không gian bố trí các công năng khác nhau. Sau khi nghe tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư tại VTKONG thì gia chủ quyết định xây nhà cấp 4 có gác lửng để thêm các tiện nghi về công năng.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4x18m

  • Chủ đầu tư: anh Văn
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Diện tích lô đất: 4×21.5m
  • Diện tích xây dựng: 4x18m
  • Diện tích tầng 1: 60m2
  • Diện tích gác lửng: 40m2
  • Diện tích sảnh: 4m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 104m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự tính: 500 triệu

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4x18m

Đây là mẫu nhà cấp 4 4x18m với phần mái được lợp bằng tôn chống nóng để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Thông thường mái tôn sẽ không tạo được nhiều nét đẹp thẩm mỹ trong kiến trúc, tuy nhiên kiến trúc sư tại VTKONG đã khéo léo thiết kế và sử dụng các loại tôn mới nhất trên thị trường để che đi phần mái tôn, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 4X18M Netnc4173
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có mặt tiền đơn giản với sự phối màu nhẹ nhàng

Với tiêu chí giảm thiểu chi phí ở mức tối đa nên chúng tôi đã đưa ra giải pháp dùng móc cốc và đổ bên tông sàn trên gác lửng, phần mái sử dụng tôn chống nóng và đóng trần thạch cao, đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái và tốt nhất cho gia chủ. Ban đầu gia chủ sợ rằng mái tôn lạnh không chống nóng tốt bằng mái bằng tuy nhiên tôn là loại vật liệu có khả năng hấp thu và tỏa nhiệt tốt, nhất là buổi tối sẽ nahnh mát hơn nhà mái bằng rất nhiều.

Kiến trúc mặt tiền mẫu nhà cấp 4 4×18 khá đơn giản, do diện tích khá nhỏ nên chúng tôi lược bỏ các họa tiết rườm rà thay vào đó là các khối hình vuông vức với sự bố trí hợp lý và khoa học. Tông màu be nhạt nhã nhặn sử dụng cho mặt tiền tô điểm thêm cho không gian sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 4X18M Netnc4173
Hệ thống mái độc đáo và ấn tượng

Từng tầng mái hiên đua ra độc đáo, VTKONG thiết kế các thanh lam và ô thông gió thông thoáng trên mỗi mái hiên, giúp ngôi nhà luôn luôn đón được gió tự nhiên vào nhà. Hệ cửa kính cường lực khung nhôm hiện đại xuyên suốt căn nhà hỗ trợ đưa ánh sáng tự nhiên vào trong không gian nội thất và góp phần tạo thẩm mỹ cho căn nhà.

> Xem ngay: Mẫu nhà cấp 4 8x13m 3 phòng ngủ tại Thái Nguyên NETNC4172

Công năng sử dụng

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 4X18M Netnc4173
Mặt bằng bố trí công năng tầng 1 và tầng lửng

Tầng 1: Do diện tích thiên về chiều sâu nên các công năng được bố trí theo chiều dọc. Đi từ sảnh chính vào là phòng khách sang trọng, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung được xếp ở cuối nhà có lối ra sảnh phụ.

Tầng lửng: Gia chủ sử dụng tầng lửng để làm phòng ngủ cho gia đình nên ở tầng lửng được thiết kế 2 phòng ngủ tiện nghi và 1 phòng vệ sinh chung có lối ra ban công sau nhà.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4x18m mà VTKONG đã thiết kế hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu mà gia chủ mong muốn. Anh đã bắt đầu xây dựng ngay khi nhận được bộ hồ sơ hoàn thiện. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 đẹp thì hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp.

> Xem ngay: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản 60m2 NETNC4171