Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 7x18m, Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng NETNC4166

Nhà cấp 4 không chỉ phổ biến ở nông thôn mà hiện nay tại các thành phố cũng áp dụng mô hình kiến trúc này. Với tiêu chí tiện nghi, hiện đại và bền vững, mẫu nhà cấp 4 gác lửng 7x18m mà chúng tôi muốn giới thiệu qua bài viết này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái này!

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 gán lửng 7x18m mái thái

  • Chủ đầu tư: anh Nam
  • Địa điểm : Đắc Lắc
  • Diện tích đất: 9x38m
  • Diện tích nhà: 7x18m
  • Diện tích tầng 1: 114m2
  • Diện tích tầng lửng: 40m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 154m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NETNC4164

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 gác lửng 7x15m mái thái

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 7X18M
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Nhà này chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Đắc Lắc với diện tích của lô đất thót hậu mặt tiền rộng 9m và hậu rộng 7.4. Chiều sâu của lô đất rất dài, lên tới 38m, gia chủ mong muốn tận dụng mặt tiền của nhà để thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 khác cho thuê kinh doanh và mở thêm 1 đường đi nhỏ vào trong nhà.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 7X18M 2
Góc nghiêng của căn nhà

Sau khi bàn bạc và đánh giá, chúng tôi thấy rằng với diện tích đất rộng như vậy thì giải pháp được đưa ra là khá phù hợp với nhà cấp 4 7x18m có gác lửng này. Công năng sử dụng gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 khu vực bếp, ăn và 2 nhà vệ sinh trong đó có 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà vệ sinh riêng. Tầng lửng được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và sân phơi phía sau nhà.

Phối cảnh góc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với phần mái được làm bằng mái ngói truyền thống và cửa đi, cửa sổ được làm bằng nhôm kính. Chúng tôi muốn thiết kế cửa kính tại cửa ra vào và cửa sổ để lấy được ánh sáng từ tự nhiên cho ngôi nhà thoáng đãng và tràn sức sống.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 7X18M 7
Khoảng sân trước dùng để trồng hoa

Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi thiết kế 1 khoảng sân nhỏ để xe và vườn hoa để gia chủ trồng các loại cây mà mình yêu thích. Ngoài ra, khoảng sân trước của 7x18m khá rộng để để xe và sử dụng khi gia đình có việc. Ngoài những công năng tuyệt vời như vậy, khoảng sân rộng rãi phía trước khiến ngôi nhà them gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra 1 không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 7X18M 4
Tổng thể công trình từ trên cao

Phối cảnh tổng thể của công trình này sẽ giúp các bạn sẽ thấy được toàn bộ kiến trúc cũng như nhà chính và nhà phụ. Nhà chính ở phía sau nhà và phía trước được thiết kế 1 căn nhà cấp 4 mái tôn đơn giản để tận dụng mặt tiền kinh doanh và cho thuê.

Công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 gác lửng 7x18m

Tầng 1: Bố trí 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ master có vệ sinh riêng, 1 phòng khách to rộng ở phía chính diện cửa ra vào, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng vệ sinh chung.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 7X18M 5
Mặt bằng tầng 1

Tầng lửng: Gồm 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng thờ, diện tích còn lại để làm sân phơi đồ.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng 7X18M 6
Mặt bằng tầng lửng

Ngoài cách bố trí trên có nhiều cách bố trí khác mà quý khách hang có thể tham khảo. Không phải nhà nào cũng bố trí giống nhau, chỉ cần bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình là được.

Vậy là toàn bộ thông tin của nhà cấp 4 gác lửng 7x18m đã xong, hi vọng mang lại thông tin hữu ích cho quý khách hang. Ngoài dịch vụ thiết kế nhà, VTKONG còn có dịch vụ thi công trọn gói nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự. Để rõ hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của công ty. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ đẹp tại Hải Dương NDNC480