Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ tại Hải Dương NETNC4182

Trong thời gian gần đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều mẫu nhà cấp 4 gác lửng. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý được mẫu nào thì căn nhà sắp tới chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự hứng thú từ bạn. Đó là căn nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ của gia đình anh Trọng tại Hải Dương. Căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ xong trước Tết để gia đình có nhà mới đón Tết. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hình ảnh thực tế trong những bài viết sau để các bạn có cái nhìn thực tế nhất về mẫu nhà.

  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Địa điểm thi công: Hải Dương
  • Diện tích nhà: 5x15m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 700 triệu

Phối cảnh chi tiết nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ tại Hải Dương

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ.
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ.

Đây là phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ. Nếu không nói tên chắc bạn sẽ nghĩ đây là căn biệt thự 1 tầng hiện đại vì nó quá đồ sộ và độc đáo. Tuy nhiên xét về tổng thể kiến trúc và công năng sử dụng của căn nhà chúng tôi chỉ xếp hạng mẫu nhà này vào nhà cấp 4 gác lửng. Nếu xây theo dạng biệt thự bạn sẽ cần chi phí lớn hơn, mở rộng thêm diện tích xây nhà và có những cách bố trí nội thất khoa học, hợp lý hơn.

Quay trở lại với căn nhà cấp 4 gác lửng của gia đình anh Trọng bạn sẽ thấy một điều đặc biệt trong kiến trúc của căn nhà đó chính là sử dụng các loại vật liệu như gạch ốp tường trang trí, gạch bông gió. Đây là hai loại gạch có giá rẻ lại có tính thẩm mỹ cao nên bạn có thể lựa chọn.

Phối Cảnh Phụ Nhà Cấp 4 Gác Lửng Giá Rẻ.
Phối cảnh phụ nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ.

Chúng tôi lựa chọn cho gia chủ toàn bộ hệ thống cửa kính để tận dụng nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất vào nhà. Bên trái của nhà còn có 1 lối đi phụ để thuận tiện cho đi lại. Đặc biệt vào những dịp gia đình có chuyện quan trọng như đám chạp, cỗ cưới một lối đi phụ sẽ có tác dụng rất nhiều, giúp bạn hạn chế việc đi lại qua cổng chính. Hơn thế nữa, một sân vườn rộng cũng là lợi thế để bạn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi hơn.

Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Hiện Đại.
Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hiện đại.

Không gian xanh là yếu tố vô cùng quan trọng với mỗi căn nhà. Không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, không gian đẹp còn mang lại cho gia đình bạn nhiều tài vận, thịnh vượng hơn.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 1.
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1.

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 của nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ. Bạn có thể thấy cách chúng tôi phân chia diện tích từng không gian phòng rất hợp lý, thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại cho gia chủ. Từ cửa vào là phòng khách, tiếp đến là phòng ăn – bếp và 1 phòng ngủ nằm ở cuối nhà đối diện nhà vệ sinh. Gia chủ yêu cầu thiết kế 2 nhà vệ sinh cho tầng 1 tuy nhiên bạn có thể rút bớt còn 1 nhà vệ sinh để giảm chi phí và tiết kiệm không gian hơn cho nhà. Vì nhà chỉ có 4 thành viên nên thiết kế như vậy là hơi lãng phí.

 Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2.
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2.

Tầng gác lửng được bố trí thêm 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ. Như vậy cùng với chi phí xây nhà cấp 4 việc mở rộng thêm gác lửng đã giúp bạn mở rộng thêm rất nhiều diện tích cho căn nhà.

Nhà cấp 4 gác lửng vẫn luôn là lựa chọn sáng suốt cho bạn nếu muốn xây mẫu nhà giá rẻ. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu nhà khác các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với VTKong qua số điện thoại Hotline để nhận được hỗ trợ tốt nhất.