Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NETNC4164

Đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp mà nhà đẹp muốn giới thiệu tới các bạn. Công trình này cũng là một trong các công trình khá độc đáo với kiểu kiến trúc lạ và phần nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp thì quá tuyệt vời. Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp xứng đáng để các bạn tham khảo, nhỏ gọn và vừa túi tiền với đại đa số của mọi người.

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 gác lửng

Chào các bạn, hôm nay tôi gửi tới các bạn mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, nhìn bên ngoài rất lạ mắt. Nhắc tới nhà cấp 4 có gác lửng thì chúng ta thường thấy xuất hiện ở những khu vực mặt phố, các thửa đất có diện tích không lớn, được các hộ kinh doanh ưu thích do nó có những ưu điểm như tiện lợi cho kết hợp giữa nhà để ở và kinh doanh buôn bán, không gian buôn bán thoáng rộng do có khu vực thông tầng phía trước. Nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng được gia chủ sử dụng chỉ với mục đích để ở, sinh hoạt riêng tư hàng ngày.

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Netnc4164
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp NETNC4164

Xin giới thiệu về ngôi nhà cấp 4 gác lửng này như sau

  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Địa điểm xây dựng: tỉnh Bình Dương
  • + iện tích nhà: 5 x 15 (m)
  • Diện tích tầng 1: 75 (m2)
  • Diện tích gác lửng: 55 (m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 130 (m2)
  • Kinh phí đầu tư dự kiến: 700 (triệu)

Mảnh đất của gia chủ có bề ngang khá rộng nhưng chiều sâu thì bị giới hạn nên 2 mặt bên hông của ngôi nhà được thoải mái thiết kế các ô cửa để lấy sáng, lấy gió vào trong cho căn nhà này.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ Netnc4164
Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ NETNC4164

Nhìn mặt tiền của ngôi nhà các bạn sẽ thấy khá là đặc biệt khi nó được thiết kế có thể nói là không ai có kiểu nhà như thế này. Các kiến trúc sư bố trí gạch bông gió ô vuông có màu sắc sặc sỡ chắn ngang 1 phần mặt tiền ngay trước sảnh chính, tạo thành tâm điểm chú ý ngay lập tức khi mới nhìn vào ngôi nhà này. Các mảng tường, cột phía trước cũng được ốp gạch trang trí thay vì sử dụng sơn nước, vừa đẹp, vừa bền theo thời gian lại chống nước rất hiệu quả.

Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Giá Rẻ Netnc4164
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ NETNC4164

Dưới đây là sơ đồ mặt bằng bố trí nội thất cho mẫu nhà cấp 4 gác lửng.

Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4164
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng NETNC4164

Bước vào cửa chính sẽ là khu vực phòng khách, bên tay trái sẽ là cầu thang chạy dọc theo tường nhà dẫn lên gác lửng. Do được sự tin tưởng của chủ nhà đối với đơn vị thiết kế chúng tôi nên gia chủ có thuê luôn cả phần thiết kế nội thất, nên tôi sẽ gửi lên 1 phần thiết kế nội thất cho căn nhà để các bạn tiện hình dung.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng

Kệ Tivi Và Cầu Thang Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4164
Kệ tivi và cầu thang nhà cấp 4 gác lửng NETNC4164

Đây là khu vực phòng khách, cầu thang dẫn lên gác lửng, khu vực này rất nhiều ánh sáng tự nhiên khi cửa chính được thiết kế là cửa nhôm kính, ngoài ra tường hồi dọc cầu thang cũng được bố trí bằng gạch ô vuông thoáng, bên ngoài lắp kính trong để chắn mưa. Do vậy, kể cả về mùa đông cũng không lo thiếu ánh sáng tự nhiên.

Sofa Phòng Khách Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4164
Sofa phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NETNC4164

Tiếp theo là khu vực bếp ăn trong mẫu nhà cấp 4 gác lửng này. Để tạo ngăn cách không gian giữa khu vực phòng khách với bếp ăn, tránh khi vừa vào nhà đã nhìn xuyên từ phòng khách qua khu bếp ăn thì giữa 2 phần này được bố trí 1 vách ngăn gỗ để tạo ranh giới nhưng vẫn giữ được sự liên tục, nối tiếp giữa các khu vực phòng bố trí trong nhà, tránh được sự đơn điệu.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4164
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NETNC4164

Đây là không gian ngôi nhà khi đứng trực diện từ cửa chính nhìn vào. Khu vực bếp ăn được bố trí kê 1 bộ bàn ăn và 1 bàn trà. Ngay tại khu vực này có bố trí 1 cửa bên hông đi ra khu vực vườn nhà, thuận tiện cho việc đi lại từ trong nhà ra vườn mà không phải đi qua khu vực phòng khách, cửa chính.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ăn Nhà Cấp 4 Netnc4164
Thiết kế nội thất phòng ăn nhà cấp 4 NETNC4164

Tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà nhưng lại có tới 2 nhà vệ sinh, trong đó 1 nhà vệ sinh riêng cho phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, rất tiện lợi.

Trên gác lửng sẽ được bố trí 1 phòng thờ đặt ngay phía đầu lối lên cầu thang, 2 phòng ngủ được bố trí nối tiếp nhau ngay sau gian phòng thờ và sử dụng 1 nhà vệ sinh chung.

Sau đây là 1 số hình ảnh thiết kế nội thất phòng ngủ cho mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng để các bạn tham khảo:

Như vậy, với thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng có diện tích khiêm tốn tầng 1 chỉ 75 (m2), gác lửng diện tích 55 (m2) nhưng đã được bố trí đầy đủ phòng khách, bếp ăn. 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, có gian thờ riêng. Rất thích hợp với những gia đình có 1 cặp vợ chồng và 2 con lớn.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế các mẫu nhà cấp 4 đẹp, có gác lửng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo số hotline:  0976.012.358