Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp NETNC498

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái nhiều và bây giờ xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Thực tế thì mẫu nhà cấp 4 mái bằng thường ít được thiết kế hơn bởi vì kiến trúc của nhà cấp 4 thường không đẹp nên các kiến trúc sư thường không chú trọng lắm. Ưu điểm của nhà cấp 4 mái bằng chính là giá thành thi công rẻ hơn so với mẫu nhà cấp 4 mái thái nên đại đa số ở vùng nông thôn mọi người thường lựa chọn xây nhà cấp 4 mái bằng vừa đảm bảo được giá thành thi công xây dựng.

Hôm nay, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng, mẫu nhà cấp 4 này sẽ vỡ quan điểm của các bạn bởi nét đẹp của chính nó. Mẫu  nhà cấp 4 mái bằng này được thiết kế kết hợp gồm nhà chính và 1 nhà phụ ngoài ra phần bể bơi không gian sân vườn được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái sinh hoạt. Phần nhà phụ được thiết kế là kiểu nhà cấp 4 mái thái rất đơn giản và nhà chính được thiết kế kết hợp giữa mái bằng và mái thái. Phần thân nhà là mái thái và toàn bộ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được thiết kế phía trước và là khu sinh hoạt chung cho gia đình. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế là tông màu trắng.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Bằng
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Bằng

Phối cảnh với vị trí đứng từ xa các bạn có thể nhìn thấy tổng thể cả căn nhà gồm nhà chính và nhà phụ. Nhà phụ là khu vực phòng ở dành cho khách, nhà chính là phòng ở của các thành viên trong gia đình.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc493
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc493

Bể bơi được thiết kế đằng trước của nhà và được thiết kế rất rộng rãi có thể tắm nắng

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Netnc493
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Netnc493

Mặt tiền nhà chính được thiết kế 3 gian và nhà phụ phía sau được chia làm 5 gian nối liền. Toàn bộ 3 gian nhà trước là không gian sinh hoạt chung và cũng là chỗ tiếp khách.

Mặt Tiền Nhà Cấp 4
Mặt Tiền Nhà Cấp 4

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy vị trí tắm nắng của bể bơi và cách bố trí sân vườn cho căn nhà

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái bằng

Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4
Nội Thất Phòng Khách Nhà Cấp 4

Phòng khách nhà cấp 4 được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng với 1 bộ bàn ghế sofa gồm 2 ghế sofa văng và 2 ghế sofa đôn.

Phòng Khách Nhà Cấp 4
Phòng Khách Nhà Cấp 4

Từ trị trí của phòng khách chúng ta có 1 vị trí view rất đẹp ra ngoài sân vườn và bể bơi. Toàn bộ cửa chính và của sổ của nhà cấp 4 được thiết kế bằng cửa bằng kính tạo nên 1 không gian mở cho gia chủ.

Như vậy với 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này thì rất ít người có thể làm được do chi phí thi công của mẫu nhà này rất cao và phù hợp là 1 không gian nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho gia chủ cùng với bạn bè vào các kì nghỉ lễ. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.