Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, nhà đẹp cấp 4 NETNC4115

Có lẽ nốt 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp này nữa chúng tôi sẽ viết về các mẫu nhà cấp 4 mái thái mang dáng dấp và kiểu dáng khác để các bạn cùng tham khảo. Nhu cầu tìm kiếm và xây dựng các mẫu nhà cấp 4 mái bằng có diện tích rộng như thế này khá ít nên chỉ dành cho các bạn tham khảo mà thôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể xây dựng theo mẫu mã nhưng có thể thu nhỏ diện tích để tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà của mình. Chúng tôi cũng rất mong muốn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này được ứng dụng rộng rãi và được thi công tại các vùng nông thôn.

Các mẫu thiết kế mà mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn có sự khác biệt khá nhiều với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng truyền thống của chúng ta. Điểm khác biệt chính là diện tích xây dựng rộng, mặt bằng bố trí công năng sử dụng tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Về mặt kiến trúc mẫu nhà đẹp cấp 4 này được thiết kế rất đơn giản và chỉ là cách chia khối cho mẫu thiết kế mà thôi. Phần kết cấu cũng không có gì quá phức tạp nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà thi công cũng không cần đến bản vẽ thiết kế làm gì cả.

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại được thiết kế dành cho 2-3 người trong gia đình, mẫu thiết kế được đánh giá cao cùng không gian rộng mở và sự tiện dụng cho các cá nhân sử dụng. Ngôi nhà này được thiết kế để cung cấp sự tiện lợi cho bạn sử dụng, bạn có thể nhìn thấy trong các khu vực sinh sống, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách được kết hợp trong một không gian chung. Phòng ngủ lớn và được thiết kế 1 phòng thay đồ rất rộng rãi, bên cạnh một phòng tắm riêng, và các phòng khác là thích hợp cho thành viên “nhí” trong gia đình sử dụng. Bổ sung cho ngôi nhà là một sân thượng lớn được thiết kế tiểu cảnh, trồng cây, các cửa sổ, cửa ra vào chủ đạo của phòng khách và phòng bếp chủ yếu bằng cửa kính. Do đó, các không gian trong nhà được làm mát bằng hệ thống sân vườn phía trên nhà.

Thông tin của mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

  • Diện tích sử dụng: 101.67m2
  • Nhà để xe: 31.17m2
  • Phòng xông hơi: 5.22m2
  • Diện tích xây dựng: 177.75m2
  • Chiều rộng tối thiểu: 21.3m
  • Chiều cao nhà: 5.35m
  • Giá thi công tham khảo: 888 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, nhà đẹp cấp 4

Phối cảnh nhà cấp 4 phương án 1

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4115
Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4115

Đây là phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 để các bạn tham khảo, phần mặt tiền được ốp lát nhựa giả gỗ tạo phong cách riêng cho căn nhà và đây cũng là vật liệu có thể chống chịu được mưa nắng.

Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4115
Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4115

Phối cảnh mặt sau với gara xe được bố trí phía sau nhà và phía sau cũng được thiết kế tiền sảnh đi lại và là sân chơi

Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc4115
Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc4115

Đây là phối cảnh ban đêm cho căn nhà

Phối Cảnh Trên Cao Netnc4115
Phối Cảnh Trên Cao Netnc4115

Trên mái được sử dụng trồng cây cảnh, làm sân vườn

Phối cảnh nhà cấp 4 phương án 2

Phối Cảnh Phương Án 2 Netnc4115
Phối Cảnh Phương Án 2 Netnc4115

Đây là phối cảnh phương án 2 với toàn bộ tường được ốp lát bằng chất liệu đá màu đen

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4115
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4115

Nếu các bạn thấy mặt bằng bố trí nội thất không phù hợp với nhu cầu sử dụng có thể sửa lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.