Mẫu nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 đẹp NETNC4112

Có lẽ mẫu nhà đẹp sẽ gửi thêm cho các bạn 1 vài mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng để các bạn cùng tham khảo, mỗi một mẫu đều mang theo phong cách khác nhau và mỗi một mẫu nhà cấp 4 đều có nét đẹp riêng chúng ta cần học tập. Và mẫu nhà cấp 4 mái bằng này cũng vậy, được thiết kế với kiến trúc mái bằng đơn giản nhưng mẫu nhà đẹp này sẽ chinh phục hoàn toàn từ những khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

Diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 khá rộng 10x14m và được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con. Không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế trong cùng 1 không gian tạo nên 1 không gian thoáng mát và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng được bố trí thiết kế với 2 mặt tiền trong đó 1 mặt tiền đi lại và 1 mặt tiền tại phòng khách là chỗ nghỉ ngơi thư giãn cho cả gia đình với bể bơi, sân vườn và khu tắm nắng. Các loại vật liệu hoàn thiện nên mẫu nhà cấp 4 đẹp này đều là các loại vật liệu cao cấp nên chi phí thi công cho mẫu nhà cấp 4 mái bằng cũng khá cao.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng

  • Diện tích xây dựng: 10x14m
  • Tổng kinh phí xây dựng: 600 triệu
  • 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh
  • 1 phòng khách, 1 phòng ăn và phòng bếp

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 đẹp NETNC4112

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4112
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4112

Đây là phần mặt hậu của mẫu nhà cấp 4 mái bằng với sân chơi, bao quanh lô đất được trồng các loại cây thay thế bằng hàng rào, bên trong thiết kế thêm sân vườn trồng cỏ cùng bể bơi phía sau nhà. Ngay cạnh bể bơi là 1 khu ngồi nghỉ ngơi uống nước.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4112
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4112

Mặt tiền của mẫu nhà đẹp có vẻ không được bắt mắt bằng mặt sau nhưng dù sao vẫn đẹp đúng không các bạn.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4112
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4112

Đây là mặt bằng bố trí nội thất cho căn nhà với 3 phòng ngủ. Ngoài ra các bạn cũng có thể bố trí và sửa lại mặt bằng công năng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.