Mẫu nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái bằng đẹp NETNC4100

Như vậy là đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng thứ 100 mà nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn, 1 con số khá ấn tượng hầu hết các mẫu nhà cấp 4 nhà đẹp gửi tới các bạn đều là kiểu nhà cấp 4 nhỏ đẹp. Và mẫu nhà cấp 4 số 100 này cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp và được thiết kế theo kiểu mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản để tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ. Diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 mái bằng này chỉ có 70m2 xây dựng, để xây nhà cấp 4 mái bằng này các bạn chỉ cần đầu tư khoảng 210 triệu đối với các vùng nông thôn và vật liệu hoàn thiện của nhà cấp 4 được hoàn thiện với mức trung bình là các bạn có thể xây dựng được 1 căn nhà cấp 4 ưng ý như mẫu nhà này.

Vật liệu xây nhà cấp 4 mái bằng này chủ đạo là sơn nước màu ghi trắng kết hợp với màu sơn ghi xám, cửa sổ nhôm kính và một vài chi tiết trang trí bằng gạch ốp lát trang trí là xong. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng của gia chủ được xây dựng trên lô đất có diện tích là 12.5×16.5m và được xây dựng với yêu cầu gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp được xây dựng bên ngoài để tiện cho việc sinh hoạt. Ngoài ra còn cần thiết kế 1 gara xe ngoài trời để thỉnh thoảng có các con cháu về chơi. Với quỹ đầu tư xây nhà cấp 4 mái bằng không nhiều nên nhà đẹp đã lên phương án với 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp chỉ với diện tích xây dựng 70m2 (chưa tính diện tích sảnh và gara).

Về phần kết cấu móng nhà cấp 4 chỉ cần làm kết cấu móng gạch, giằng móng, giằng tường và dầm xà đổ bê tông. Đối với các loại cửa nhôm kính có thể mua tại các vùng nông thôn với nhiều loại giá trung bình khoảng 800 – 1 triệu/1m2 cửa sổ nhôm kính. Sơn nước chủ yếu dùng Maxilite với 1 lót và 2 phủ không có bả. Để tiết kiệm hơn các bạn cũng có thể dùng vôi ve để tiết kiệm được chi phí thi công cho căn nhà của bạn.

Thông tin của nhà cấp 4 mái bằng

  • Diện tích lô đất: 12.5×16.5
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái bằng
  • Khái toán giá xây dựng: 210 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng NETNC4100

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4100
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4100

Phối cảnh góc với mẫu nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế với tông màu trắng làm toát lên được nét sang trọng cho căn nhà

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4100
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4100

Phần tiền sảnh được thiết kế khá rộng bao gồm cả tiền sảnh trước mặt của phòng ngủ, các bạn có thể kê được 1 bộ bàn ghế nhỏ ngồi uống trà vào những ngày đẹp trời

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4100
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4100

Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng được bố trí với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ ở phía cuối nhà và phòng bếp được thiết kế tách biệt riêng với cả căn nhà.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng để các bạn có thể tham khảo, với nhà cấp 4 mái bằng thì không có gì quá khó và phức tạp quan trọng là mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng bố trí công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mà thôi. Nếu các bạn muốn xây nhà cấp 4 mái bằng có thể tham khảo mẫu thiết kế này cho gia đình mình nhé. Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn kĩ thuật xin vui lòng liên hệ hoặc bình luận chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể

Thanks!