Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l hiện đại 9x10m NETNC4126

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L này được thiết kế với diện tích là 9x10m và được chia thành 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả nhà. Với diện tích chiều rộng là 10m và chiều sâu của nhà là 9m rất phù hợp với các hộ gia đình tại các vùng nông thôn có diện tích đất rộng rãi và thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L này được thiết kế cho gia chủ tại Thái Bình với tổng mức kinh phí đầu tư là 500 triệu và căn nhà cấp 4 mái thái này được xây dựng dành cho ông bà là chính và có thêm 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng về ở vào những ngày lễ tết. Ngoài ra không gian phòng khách cũng được thiết kế rất rộng rãi và cũng có thể kê thêm 1 chiếc đệm bên ngoài phòng khách để ngủ khi cần thiết. Vì do nhu cầu sử dụng cũng không nhiều nên việc thiết kế nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ quá rộng rãi cũng không cần thiết và đây cũng là bài toán giải quyết vấn đề dành cho gia chủ. Thông thường ở quê mọi người đều thích nhà cao cửa rộng và phòng khách cũng được thiết kế rộng rãi để chuẩn bị cho các dịp lễ tết có thể sắp xếp vài mâm cơm cho gia đình. Có lẽ đây cũng là tục lệ cũng như truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

Về phần kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái thì phần mái nhà cấp 4 mái thái hình chữ L được lợp theo hình chữ L với mái chính là thân nhà và mái phụ là khu phòng bếp được đặt bên ngoài. Phòng bếp được mở thêm cửa phụ để đi ra ngoài khi cần thiết khi nhà có khách hoặc sẽ thuận lợi hơn cho công việc nội chợ của chị em phụ nữ. Tông màu chủ đạo trong thiết kế vẫn là tông màu trắng tinh sang trọng kết hợp với màu ngói xám tạo nên sự nổi bật cho căn nhà.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Diện tích nhà: 9x10m.
  • Tổng kinh phí dự trù: 500 triệu
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Hình Chữ L 9X10M
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Hình Chữ L 9X10M

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà đẹp được xây dựng tại vùng nông thôn. Nếu các bạn thích mẫu thiết kế này thì có thể tham khảo để xây dựng cho gia đình mình nhé

Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Giá 500 Triệu
Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Giá 500 Triệu

Như vậy là công ty thiết kế thi công nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L đẹp để các bạn tham khảo. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ để được báo giá nhé. Chúc các bạn vui vẻ!