Mẫu nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 mái thái NETNC4105

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 7x14m được xây dựng tại tỉnh Tuyên Quang của gia chủ tên là Trần Tôn. Mẫu nhà này đang trong quá trình thiết kế và dự kiến sang năm 2016 sẽ triển khai đi vào thi công. Hôm nay, nhà đẹp xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này dưới dạng thiết kế phương án mà thôi và thực tế thì bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh nhà cấp 4 mái thái có thay đổi 1 chút so với mẫu thiết kế này nhưng có lẽ chỉ gửi tới các bạn tham khảo nên cũng không quá quan trọng.

Anh Trần Tôn là kĩ sư cầu đường đang công tác tại Thành phố Hà Nội và muốn xây dựng 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái tại quê gồm 3 phòng ngủ để khi gia đình có dịp về nhà có nơi sinh hoạt thật thoải mái nên yêu cầu thiết kế được lên với 3 phòng ngủ và kiểu kiến trúc nhà cấp 4 là kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đơn giản được lợp bằng mái ngói màu đỏ. Diện tích xây dựng của lô đất là 13x25m nên phía trước được bố trí sân trước 5m để sau này có đi xe về thì còn có chỗ mà để. Phía sau nhà còn gần 10m sâu có thể thiết kế làm sân vườn hoặc trồng các loại cây rau ăn dành cho gia đình.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các thông tin về mẫu nhà cấp 4 đẹp để các bạn có thể tham khảo cùng với mặt bằng bố trí công năng và phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 mái thái 7x14m

Thông tin về nhà cấp 4 mái thái 7x14m

  • Chủ đầu tư: Anh Trần Tôn
  • Diện tích lô đất: 13x25m
  • Địa điểm xây dựng: Tuyên Quang
  • Diện tích xây dựng: 7x14m
  • Khái toán giá xây dựng: Dưới 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 mái thái NETNC4105

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4105
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4105

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực vệ sinh ở phía sau nhà.

Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4105
Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4105

Phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là tông màu ghi trắng, màu đỏ của mái ngói và màu ghi trang trí mặt tiền, 2 cột tiền sảnh được thiết kế sơn giả vân đá.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn thiết kế sơ bộ của mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 7x14m để các bạn cùng tham khảo và có thêm lựa chọn cho mẫu thiết kế của gia đình mình, mọi thông tin cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật nhé.