Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp, nhà cấp 4 nhỏ xinh NETNC494

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp luôn là đề tài mà được rất nhiều người quan tâm bởi giá trị xây dựng của nhà cấp 4 nhỏ xinh có giá thấp phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người. Đây cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái với 1 gian chính và 1 gian thò giống các kiểu kiến trúc nhà cấp 4 cổ ngày xưa với nhà 3 gian và 1 gian thò. Nhưng trong mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này chúng tôi đã cải tiến để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Mẫu nhà nhỏ đẹp này được thiết kế dành cho gia chủ muốn xây dựng cho cụ bà tại quê, sửa sang lại căn nhà cũ để làm nên 1 căn nhà khang trang hơn cho cụ bà sinh hoạt thoải mái. Nhưng tất nhiên các công năng sử dụng của nhà cấp 4 nhỏ đẹp đều phải được đảm bảo đầy đủ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và vệ sinh.

Với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này cũng phù hợp dành cho những người độc thân hoặc các cặp vợ chồng mới cưới chưa có điều kiện kinh tế nhiều có thể xây dựng 1 căn nhà nhỏ xinh sinh hoạt. Do mẫu nhà cấp 4 nhỏ xinh được thiết kế tại vùng nông thôn nên diện tích các phòng đều được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái do thói quen sinh hoạt của người vùng quê khác với thói quen sinh hoạt của người thành thị. Diện tích của nhà cấp 4 nhỏ xinh là 7x8m và tổng diện tích xây dựng của nhà cấp 4 là 50m2 được dự toán với giá thi công là 200 triệu nếu các bạn lợp bằng ngói mũi hài. Còn nếu các bạn cũng làm kiểu nhà cấp 4 này nhưng thay thế bằng các loại vật liệu rẻ tiền và lợp mái tôn thì giá chỉ khoảng 150 triệu mà thôi.

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp

  • Tên mã sản phẩm: NETNC494
  • Diện tích yêu cầu: 7x8m
  • Diện tích xây dựng: 50m2
  • Dự toán giá xây dựng: 200 triệu (mái ngói, khung thép hộp)
  • Dự toán giá xây nhà cấp 4: 150 triệu (mái tôn, khung thép)

Phối cảnh và mặt bằng nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Mặt Bên Nhà Cấp 4 Netnc494
Mặt Bên Nhà Cấp 4 Netnc494

Đây là phần mặt bên nhà cấp 4 cùng với mặt sau của nhà cấp 4 được thiết kế rất đơn giản không có gì cầu kì và phức tạp. Tông màu chủ đạo là tông màu ghi trắng kết hợp với màu đỏ của ngói làm căn nhà càng thêm nổi bật hơn.

Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc494
Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc494

Diện tích đất rất rộng rãi nên ngay cạnh phòng khách được thiết kế thêm 1 khu ngồi ngoài trời lợp bằng kính và trồng hoa tạo nên 1 không gian sinh hoạt ngoài trời tao nhã và lịch sự. Phần mái của nhà cấp 4 được lợp hết cả phần hiên vừa có tác dụng che mưa che nắng và vừa tạo kiến trúc cho căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc494
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Netnc494

Sân vườn là phần không thể thiếu cho căn nhà cấp 4.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc494
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc494

Các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất cho căn nhà cấp 4 này, nếu các bạn cần thiết kế thêm phong ngủ chúng ta cũng có thể tùy biến để tạo nên không gian 2 phòng ngủ dành cho gia đình.

Như vậy là nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp, nhà cấp 4 nhỏ xinh để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn hay thiết kế nhà cấp 4 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Trân trọng!