Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp, thiết kế nhà cấp 4 nhỏ 50m2 NETNC498

Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp không phải là 1 vấn đề đơn giản bởi nhà cấp 4 nhỏ gọn thường có diện tích nhỏ và cách bố trí các phòng đủ đảm bảo được yêu cầu của gia chủ trở nên rất khó. Hôm nay, nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp có diện tích xây dựng là 6x8m, tính cả tiền sảnh và nhà vệ sinh thì tổng diện tích nhà cấp 4 là 50m2 mà thôi. Với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đơn giản mái thái mẫu nhà cấp 4 này các bạn chỉ cần đầu tư 200-250 triệu là có thể xây dựng được (chưa tính nội thất). Nếu các bạn chỉ có khoảng 250 triệu thì các bạn có thể xây dựng nhà cấp 4 nhỏ đẹp trước và tận dụng lại các đồ nội thất sử dụng sau này có điều kiện có thể mua sắm sau.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 này được lợp bằng ngói thái với kiểu mái 4 chụp lên toàn bộ căn nhà và phần mái tiền sảnh đua ra ngoài 1m. Tiền sảnh cũng được thiết kế nhỏ gọn chỉ rộng có 1m, tổng diện tích tiền sảnh chỉ có 3m2 với lan can bằng bê tông và con tiện bê tông. Tông màu chủ đạo cho mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp cấp 4 này là tông màu xanh nhạt kết hợp với tông màu nâu và chấm phá 1 vài chi tiết bằng màu ghi trắng.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp

  • Tên mẫu nhà cấp 4: NETNC498
  • Diện tích xây dựng nhà: 6x8m
  • Diện tích xây dựng: 50m2
  • Dự toán giá xây nhà cấp 4 nhỏ đẹp: 200-250 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp

Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc498
Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc498

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh tổng thể của nhà cấp 4 được thiết kế rất đơn giản không có gì quá cầu kì. Kết cấu nhà cấp 4 nhỏ đẹp để đảm bảo chất lượng các bạn nên đổ mái bằng 1 lớp và xây tường thu hồi lợp ngói vừa đảm bảo được bê tông mái vừa đảm bảo chống thấm, chống dột.

Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc498
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc498

Phần mái của nhà cấp 4 được lợp khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp, cửa sổ và cửa chính nhà cấp 4 nhỏ đẹp đều được làm bằng cửa nhôm kính cao cấp.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc498
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc498

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 với 1 bên được bố trí là 2 phòng ngủ và 1 bên là phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh được thiết kế ở cuối nhà và ở bên ngoài vừa sạch sẽ vừa gọn gàng. Diện tích của các phòng được thiết kế khá nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sinh hoạt rất thoải mái.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay cần thi công có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được 1 căn nhà ưng ý nhất.