Mẫu nhà cấp 4, thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở Hưng Yên NETNC4152

Ngày nay có rất nhiều các mẫu nhà khác nhau, tuy nhiên mẫu nhà cấp 4 vẫn được ưa chuộng và phổ biến ở nhiều nơi đặc biệt là ở các vùng quê. Mẫu nhà cấp 4 được coi là cái nôi, là nền móng hình thành các ngôi nhà ở Việt Nam hiện nay. Hình ảnh của các ngôi nhà cấp 4 ngói đỏ truyền thống đã in sâu vào tiềm thức của biết bao thế hệ và đến nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển sự du nhập của những nguồn kiến trúc bên ngoài từ các nước làm cho nền kiến trúc của nước ta ngày một phát triển phong phú và đa dạng hơn. Trong đó phải kể đến các mẫu nhà cấp 4, từ những ngôi nhà cấp 4 giản dị mộc mạc giờ đây dưới bàn tay của người kiến trúc sư chúng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Thay vào đó là những mẫu nhà cấp 4 hiện đại với những kiểu dáng khác nhau, sự cải tiến để đảm bảo nhu cầu công năng phải kể đến những mẫu nhà cấp 4 hiện đại được xây ở nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại nông thôn được chúng tôi thiết kế cho gia đình chú Vĩnh ở Hưng Yên gần đây, được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại, sự lựa chọn cân nhắc kĩ càng trong từng đường nét thiết kế lại tạo cho ngôi nhà có một vẻ đẹp riêng, một nét đẹp đặc biệt mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở những ngôi nhà khác. Điểm nhấn mạnh của ngôi nhà là ở phần mái, các mái được thiết kế xen kẽ nhau tạo sự cách điệu cho ngôi nhà, làm cho ngôi nhà không bị nhàm chán. Với các cột trụ to, chắc chắn tạo nên sự vững chãi cho ngôi nhà. Phần mái được đổ mái bằng sau đó làm mái thái. Những kiểu nhà thái đang trở thành xu hướng mới cho việc xây nhà ở Việt nam. Bởi có lẽ phong cách nhà thái có các phù điêu và họa tiết phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của chúng ta. Mẫu thiết kế nhà cấp 4  mái thái mang trong mình sự cách tân lớn nhưng vẫn giữ được các nét đẹp trong kiến trúc thiết kế truyền thống  mang đậm phong cách Việt. Nó góp phần vào việc thổi làn gió mới  tuyệt vời để làm đa dạng thêm nền kiến trúc Việt Nam. Sự hòa quyện hài hòa giữa các tông màu tạo nên sự sang trọng , hiện đại cho ngôi nhà. Công năng trong nhà được bố trí thông minh, khoa học, đầy đủ và hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tất cả những điều này tạo nên một nét đẹp rất riêng và độc đáo cho ngôi nhà. Nếu các bạn ưa thích mẫu nhà này hay đang có dự định xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở Hưng Yên

Phối Cảnh Mặt Tiền Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại 
Phối Cảnh Mặt Tiền Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại

Với phần mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 đẹp nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại

Với các cột trụ to, chắc chắn tạo nên sự vững chãi cho ngôi nhà. Phần mái được đổ mái bằng sau đó làm mái thái. Điểm nhấn mạnh của ngôi nhà là ở phần mái, các mái được thiết kế xen kẽ nhau tạo sự cách điệu cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại, làm cho ngôi nhà không bị nhàm chán.

Một Góc Nhìn Khác Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại
Một Góc Nhìn Khác Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại

Ở góc này chúng ta có thể quan sát một bên hông của mẫu nhà cấp 4 hiện đại. Phần sân vườn rộng rãi được bố trí thêm nhiều cây cỏ, mẫu nhà này sẽ thích hợp cho những người thích không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, thoáng đãng và yên bình.

Phối Cảnh Tổng Thể Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại
Phối Cảnh Tổng Thể Của Nhà Cấp 4 Hiện Đại

Toàn cảnh của ngôi nhà được thu nhỏ lại cho chúng ta có thể nhìn tổng quát cả ngôi nhà. Nhìn từ đây có lẽ chúng ta sẽ hình dung mình như bước vào  một không gian sống vô cùng hiện đại với sự hòa hợp của thiên nhiên làm cho chúng ta có cảm giác như tách biệt với cuộc sống tất bật bon chen bên ngoài. Đến với mẫu nhà cấp 4 hiện đại này các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời . Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:  0976.012.358