Mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái 90m2 giá 350 triệu NETNC493

Nhà đẹp vừa mới giới thiệu tới các bạn 18 mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái 90m2 mới được mấy hôm xong. Hôm nay, vtkong tiếp tục gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp đơn giản. Phần thiết kế nội thất nhà cấp 4 chỉ bao gồm phần thiết kế không gian sinh hoạt chung cho nhà cấp 4 mà thôi không có thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4.

Điểm độc đáo của nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này mà chúng tôi rất thích đó chính là phần kiến trúc của nhà cấp 4 được thiết kế có thay đổi 1 chút về kiến trúc tạo nên 1 cảm giác mới lạ và mặt bằng bố trí nội thất cũng được thay đổi không giống với hầu hết các mẫu nhà đẹp cấp 4 trước mà chúng tôi giới thiệu. Điểm độc đáo của mặt bằng nội thất sẽ giúp các bạn sinh hoạt thuận tiện hơn đó chính là những gì mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn.

Diện tích của nhà đẹp cấp 4 mái thái 90m2 nhỏ đẹp được xây dựng là 5x16m=90m2 và xây dựng trên lô đất có diện tích 5x20m và phía trước được để lại 2.5m làm sân trước và 1.5m sân sau làm sân vườn. Với diện tích thiết kế nhà cấp 4 90m2 nên mặt bằng bố trí nội thất chỉ bố trí được có 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ ngay phía đầu và 1 phòng ngủ master ở phía cuối của nhà. Ở trung tâm của ngôi nhà được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và nhà vệ sinh, 1 phòng thay đồ nhỏ được thiết kế đối diện với nội thất phòng bếp. Giá xây nhà cấp 4 350 triệu chưa bao gồm thiết bị nội thất chỉ bao gồm các phần sau trong nhà: Cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng, bệt vệ sinh, lavabo, sơn nước hoàn thiện….

Thông tin nhà đẹp cấp 4 mái thái 90m2 giá rẻ

  • Diện tích đất: 5x20m
  • Diện tích xây dựng nhà cấp 4: 5×16=90m2
  • 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp + ăn
  • Dự toán giá xây dựng: 350 triệu

Trước hết đi vào phần nội thất nhà đẹp cấp 4 chúng ta cùng nhìn qua phần kiến trúc nhà cấp 4 và phần sân vườn phía trước và phía sau nhé

Phối Cảnh Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc493
Phối cảnh nhà đẹp cấp 4 NETNC493

Mặt tiền nhà cấp 4 với phương án 2, tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 là màu ghi trắng kết hợp với màu xanh sẫm của ngói màu nâu, cửa sổ được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính.

Sân Vườn Sau Nhà Cấp 4 Netnc493
Sân vườn sau nhà cấp 4 NETNC493

Sân vườn phía sau nhà chúng ta có thể để lại 1 khoảng sân vườn nhỏ để kê 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ có thể ngồi ngoài trời ăn cơm cùng với uống nước

Như vậy chúng ta đã xem qua phần thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 và hình ảnh bên ngoài nhà cấp 4 cũng với sân vườn nhà cấp 4. Bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi vào trong nhà xem cách bố trí và thiết kế nội thất nhà cấp 4 nhé.

Nội thất nhà đẹp cấp 4

Nội Thất Phòng Khách Nhà Đẹp Netnc493
Nội thất phòng khách nhà đẹp NETNC493

Phòng khách được đặt tại trung tâm của nhà đẹp cấp 4 nên diện tích thiết kế rất rộng rãi và được bố trí với 1 bộ bàn ghế sofa văng và 1 chiếc ghế sofa đơn. Tông màu chủ đạo từ ngoài đến trong đều được sử dụng là màu trắng tương phản với tông màu nâu đen của sàn gỗ công nghiệp.

Bàn Ghế Ăn Nhà Cấp 4 Netnc493
Bàn ghế ăn nhà cấp 4 NETNC493

Bàn ghế ăn là 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế đơn giản, tủ bếp cũng được thiết kế khá nhỏ gọn, bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ sồi mỹ sơn màu trắng pha trộn với màu của vân gỗ tự nhiên. Thiết bị nội thất được sử dụng với thiết bị nội thất cao cấp.

Phòng Bếp Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc493
Phòng bếp nhà đẹp cấp 4 NETNC493

Từ hình ảnh này các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất của phòng bếp rất đơn giản nhưng rất đẹp. Phần giá xây nhà cấp 4 350 triệu là chưa bao gồm thiết bị nội thất trong nhà.