Mẫu nhà đẹp nhỏ xinh, thiết kế nhà nhỏ đẹp xinh NETNC4107

Mẫu nhà đẹp nhỏ xinh ở các vùng nông thôn thường rất ít lí do là do nhu cầu đầu tư của gia chủ không nhiều nên không có nhiều kinh phí đầu tư thiết kế nên các thiết kế nhà nhỏ đẹp xinh thường hiếm hoi. Do vậy nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh để các bạn cùng tham khảo. Mẫu thiết kế này được thiết kế trên lô đất có diện tích là 12x12m2 và diện tích xây dựng phủ bì của nhà đẹp nhỏ xinh là 10×10.5m. Thực tế thì diện tích xây dựng của mẫu nhà đẹp nhỏ xinh chỉ có 7x8m và 2 mét tiền sảnh cùng với 3.5m dành cho gara xe nên với diện tích yêu cầu tối thiểu là 10×10.5m thì các bạn mới có thể sử dụng và thiết kế được mẫu nhà này. Nhưng với mẫu thiết kế này các bạn không cần sử dụng gara xe hoặc chỉ cần 2 phòng ngủ các bạn cũng chỉ cần diện tích là 6x8m cũng có thể thiết kế cho gia đình mình được 1 mẫu nhà cấp 4 như thế này.

Tông màu sử dụng chính cho mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh này là tông màu trắng kết hợp cùng với màu nâu của mái ngói kết hợp với một vài chi tiết trang trí cho cột màu vàng, mọi thứ được thiết kế hết sức đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp.

Thông tin mẫu nhà đẹp nhỏ xinh

  • Diện tích lô đất: 12x12m
  • Diện tích đất yêu cầu: 10×10,5m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 52m2
  • Dự toán giá xây dựng: 200 triệu – 250 triệu

Tùy vào quỹ đầu tư, mức độ đầu tư và sử dụng vật liệu của bạn thì phần dự toán giá xây dựng có thể thay đổi nhưng tại các vùng nông thôn giá đầu tư chỉ từ 200 triệu đến 250 triệu là các bạn có thể hoàn thiện được căn nhà này cho gia đình mình.

Mẫu nhà đẹp nhỏ xinh NETNC4107

Mẫu Nhà Đẹp Nhỏ Xinh Netnc4107
Mẫu Nhà Đẹp Nhỏ Xinh Netnc4107

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà nhỏ đẹp xinh để các bạn có thể tham khảo, nếu bạn thiết kế với diện tích là 6x8m và cắt đi phần gara xe thì đều được nhé.

Mặt Bằng Nhà Nhỏ Xinh Netnc4107
Mặt Bằng Nhà Nhỏ Xinh Netnc4107

Mặt bằng bố trí nội thất được thiết kế với phong cách khá quen thuộc, 2 phòng ngủ được thiết kế 1 bên, khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được bố trí 1 bên, ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp là nhà vệ sinh nhỏ xinh.

Mặt Bằng Mái Nhà Nhỏ Xinh Netnc4107
Mặt Bằng Mái Nhà Nhỏ Xinh Netnc4107

Phần mặt bằng mái sẽ giúp các bạn hình dung ra được phần nào kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 này. Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4, nhà nhỏ xinh để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế có thể liên hệ với mẫu nhà đẹp để được tư vấn nhé.