Mẫu nhà nhỏ đẹp, mẫu nhà nhỏ đẹp cấp 4 NETNC4103

Lại thêm 1 mẫu nhà nhỏ đẹp kiểu dạng nhà cấp 4 nhỏ đẹp để các bạn cùng tham khảo, mục tiêu của bài viết là giúp các bạn tìm thêm được 1 mẫu nhà nhỏ đẹp để các bạn có thể xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà ưng ý nhất với chi phí thi công rẻ nhất. Mỗi một mẫu nhà nhỏ thiết kế đẹp đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau và đặc điểm chung của các mẫu nhà nhỏ đẹp chính là chủ yếu xây dựng tại các vùng nông thôn.

Như chúng tôi thấy hầu hết các nhà cấp 4 nông thôn đều xây dựng mang tính tự phát và bắt chước nhà nọ giống nhà kia mà không có thiết kế 1 cách khoa học để có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng, tối ưu được mặt bằng công năng sử dụng cho nhà nhỏ đẹp. Nhiều khi mặt bằng được thiết kế không đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ lại thiếu không gian sử dụng và nhiều khi mặt bằng công năng lại quá thừa thãi lại lãng phí chi phí xây dựng cho căn nhà của bạn. Để giải quyết được vấn đề này các bạn cần phải đầu tư 1 chút chi phí thiết kế cho căn nhà nhỏ đẹp của mình. Giá thiết kế cho các công trình chỉ khoảng 1-2% so với chi phí thi công của căn nhà bạn nhưng sẽ giúp gia đình bạn có 1 mẫu nhà thật ưng ý và thật hoàn hảo khi sử dụng. Thiết nghĩ đó cũng là 1 điều rất cần thiết cho bạn khi bạn đang cần xây hay thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho gia đình mình.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này được xây dựng trên lô đất có diện tích là 14.5×15.5m và diện tích xây dựng của nhà cấp 4 nhỏ đẹp là 10.5×11.5m nhưng thực tế diện tích xây dựng của mẫu nhà nhỏ đẹp này chỉ có 85m2 mà thôi và được bố trí với 3 phòng ngủ nhỏ gọn, 1 phòng khách, khu vực phòng bếp và phòng ăn. Ngoài ra 1 chiếc gara xe ngoài trời phòng trừ trường hợp khi có người về quê thăm nhà có chỗ để xe. Với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 85m2 này gia chủ chỉ cần đầu tư với tổng kinh phí là 400 triệu là có thể xây dựng được 1 căn nhà ưng ý. 400 triệu là mức đầu tư hoàn thiện cho căn nhà mà chưa có nội thất, chưa có sân vườn và hàng rào cùng với cổng. Các vật liệu hoàn thiện mẫu nhà nhỏ đẹp đều là vật liệu mức trung bình khá không có giá quá cao nên chi phí thi công cũng không quá cao.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp

  • Diện tích lô đất: 14.5×15.5m
  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 10.5×11.5m
  • Diện tích xây dựng: 85m2
  • Tổng kinh phí dự toán: 400 triệu

Mẫu nhà nhỏ đẹp cấp 4 mái thái

Mẫu Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4103
Mẫu Nhà Nhỏ Đẹp Netnc4103

Phối cảnh góc của mẫu nhà nhỏ đẹp mái thái với phần mái được lợp bằng mái ngói, mái thân và mái tiền sảnh của ngôi nhà. Phần phòng bếp được lợp mái ngói vuông góc với mái thân của nhà. Với khẩu độ của mái chính là 7.5m không quá rộng cho 1 căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp.

Nhà Nhỏ Đẹp Mái Thái Netnc4103
Nhà Nhỏ Đẹp Mái Thái Netnc4103

Phối cảnh góc của nhà cấp 4 nhỏ đẹp với mái thái đơn giản giúp tiết kiệm chi phí thi công xây dựng căn nhà. Phối cảnh được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn mang lại nét đẹp riêng cho căn nhà cấp 4 của gia đình bạn.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4103
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4103

Đây là phần bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp của gia đình bạn. Mặt bằng được bố trí với 3 phòng ngủ trong đó 2 phòng ngủ ở 1 bên và 2 phòng vệ sinh kẹp giữa 2 phòng ngủ. Phía cuối của nhà cũng được bố trí thêm 1 phòng ngủ nhỏ và phần thò ra của ngôi nhà là khu vực phòng ăn, phòng bếp, phía sau bếp là cửa đi ra ngoài sân vườn, sân phơi và phía trước phòng bếp là cửa đi ra khu vực đỗ xe.

Như vậy là với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này các bạn đã có thêm lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà nhỏ đẹp để xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà ưng ý nhất. Mọi thông tin cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.