Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, nhà ống 4 tầng ở Bắc Ninh NETBT4T2

Với bất kì một thiết kế nhà đẹp nào, yếu tố thông thoáng luôn được quan tâm và chú trọng. Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích vừa có thể tiết kế diện tích xây dựng, vừa đảm bảo được cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác các mẫu nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng. Trải dài từ thành phố đến nông thôn đi đâu cũng ta cũng có thể bắt gặp dáng dấp của những mẫu nhà ống trải dài khắp các nẻo đường con phố. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố và những nơi có khu dân cư đông đúc thì các mẫu nhà ống lại dành được sự ưu ái hơn do diện tích các khu đất mà họ sở hữu thường có mặt tiền nhỏ. Xu thế hiện nay nhà ống  2,  3 , 4 tầng là những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn nhất tùy theo kinh tế cũng như sở thích nhu cầu ở của mỗi gia đình tuy nhiên thì các mẫu nhà. Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp đơn giản với phong cách kiến trúc trẻ trung sang trọng mang nhiều phong cách theo từng nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Kiến trúc nhà có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách kiến trúc tây phương và nét truyền thống của Việt Nam. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại được chúng tôi thiết kế cho gia đình cô Nhàn ở Bắc Ninh gần đây và quá trình thiết kế đang trong thời gian hoàn thiện cả phần ngoại thất và nội thất. Mẫu nhà ống 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Mỗi tầng được bố trí thêm ban công không những tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà mà còn làm tăng độ thẩm mĩ của mẫu nhà ống 4 tầng này. Với công năng được bố trí thông minh cùng tiện nghi sang trọng mẫu nhà ống 4 tầng chắc chắn là không gian sống đáng mơ ước của nhiều người. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu trắng kết hợp với màu vàng tạo nên sự hài hòa về màu sắc, làm toát lên sự hiện đại sang trọng cho cả ngôi nhà. . Với mẫu nhà ống 4 tầng này sẽ là phương án lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình ở các khu dân cư đông đúc hay thành phố chật hẹp với diện tích đất hạn chế.

Thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Ninh
  • Diện tích lô đất: 5x21m
  • Diện tích nhà: 5x17m
  • Tổng diện tích xây dựng: 340m2

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, nhà ống 4 tầng ở Bắc Ninh NETBT4T2

Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng
Mặt Tiền Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng

Với phần mặt tiền của mẫu nhà ống 4 tầng được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam. Do diện tích mặt tiền hạn chế chính vì vậy chúng tôi lựa chọn những đường nét thiết kế đơn giản tạo sự thông thoáng cho mẫu nhà này.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Ống 4 Tầng 
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Nhà Ống 4 Tầng

Mẫu nhà ống 4 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Mỗi tầng được bố trí thêm ban công không những tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà mà còn làm tăng độ thẩm mĩ của mẫu nhà ống 4 tầng này. Với công năng được bố trí thông minh cùng tiện nghi sang trọng mẫu nhà ống 4 tầng chắc chắn là không gian sống đáng mơ ước của nhiều người.

Một Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng
Một Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng

Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu trắng kết hợp với màu vàng tạo nên sự hài hòa về màu sắc, làm toát lên sự hiện đại sang trọng cho cả ngôi nhà. . Với mẫu nhà ống 4 tầng này sẽ là phương án lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình ở các khu dân cư đông đúc hay thành phố chật hẹp với diện tích đất hạn chế.

Phối Cảnh Tổng Quan Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng
Phối Cảnh Tổng Quan Của Mẫu Nhà Ống 4 Tầng

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố đẹp 4 tầng để các bạn cùng tham khảo, công trình này đang trong quá trình thi công và hi vọng rằng trong thời gian ngắn ngôi nhà sẽ hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công nhà phố 4 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé.