Mẫu nhà phố 2 tầng, mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m NETNP2T3

Rất nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế cho tổ ấm của mình. Nên bố trí như nào? Nội thất thiết kế ra sao? Và hôm nay Thiết kế nhà đẹp xin giới thiệu đến bạn nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m . Đây là một trong những kiến trúc thiết kế nhà phố 2 tầng phù hợp với các hộ gia đình có ít thành viên hoặc những cặp vợ chồng mới cưới sở hữu một diện tích nhỏ. Căn nhà tọa lạc tại Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội với diện tích 80m². Khi xây dựng căn nhà, gia chủ mong muốn theo phong cách hiện đại với tầng 1 công năng chủ yếu chứa phòng khách và nhà bếp. Tầng 2 sẽ được thiết kế làm phòng ngủ và ban thờ. 

Thông thường với những mẫu nhà phố 2 tầng, bàn thờ gia tiên sẽ được thiết kế tại tầng trên gắn liền với phòng ngủ phía hướng ra ngoài. Đó cũng là lối kết cấu thông thường của người Việt Nam – bàn thờ thường được để ở vị trí cao nhất trong nhà, không gian yên tĩnh và tránh để cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm. Với mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m này sẽ được thiết kế mỗi tầng một nhà vệ sinh. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được nhiều diện tích cho căn nhà mà còn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của hộ gia đình.

Cửa kính nhôm Xingfa được gia đình lựa chọn đem lại nét hiện đại, sang trọng cho căn nhà. Ngoài ra đây còn là mẫu cửa hoàn hảo cho một căn nhà phố 2 tầng. Không chỉ có khả năng cách âm hoàn hảo, bền vững, cửa kính nhôm Xingfa còn góp phần bảo vệ môi trường. Căn nhà của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng nhờ vào mẫu thiết kế cửa này.

Mang phong cách hiện đại, sang trọng, gia chủ lựa chọn màu chính cho căn nhà là trắng xanh. Đây là một trong những gam màu được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu các bạn cần tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng 4m chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh cũng như mặt bằng thiết kế nội thất của căn nhà để các bạn tham khảo:

Thông tin về mẫu nhà phố 2 tầng:

  • Chủ đầu tư: Chị Lan Chi
  • Địa điểm thi công: Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội
  • Tổng diện tích xây dựng: 80m2
  • Diện tích: 4.4m x 10m
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 450 triệu

Mẫu nhà phố 2 tầng, nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại mái bằng

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 4M.
Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 4M.

Đây là phối cảnh nhà phố 2 tầng đẹp được nhà đẹp vẽ lại để các bạn tham khảo. Là thiết kế lý tưởng cho những gia đình có ít thành viên hoặc những cặp vợ chồng mới cưới bạn có thể  tham khảo để có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình.

Một Góc Nghiêng Của Nhà Phố 2 Tầng.
Một Góc Nghiêng Của Nhà Phố 2 Tầng.

Một mặt cắt nghiêng của căn nhà. Bạn có thể thấy được cả hai mặt tiền được thiết kế với màu sắc và quang cảnh vô cùng đẹp với không gian thoáng mát và vị trí thuận lợi.

Phối Cảnh Từ Trên Xuống Của Mẫu Mặt Tiền Nhà Phố 2 Tầng.
Phối Cảnh Từ Trên Xuống Của Mẫu Mặt Tiền Nhà Phố 2 Tầng.

Đây là phối cảnh từ trên xuống được nhà đẹp vẽ lại. Bạn có thể nhìn được khái quát vị trí cũng như hình dung được thiết kế bên trong của căn nhà. Từ góc nhìn này bạn có thể hình dung ra căn nhà có diện tích ngang ngửa một mẫu biệt thự 2 tầng mini với đầy đủ nội thất và vô cùng tiện nghi.

Bản Vẽ Chi Tiết Nội Thất Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 4M.
Bản Vẽ Chi Tiết Nội Thất Nhà Phố 2 Tầng Mặt Tiền 4M.

Và để tìm hiểu rõ hơn về nội thất của căn nhà, bạn có thể tham khảo bản vẽ Nhà đẹp đã thiết kế dành riêng theo mong muốn và yêu cầu của chủ hộ. Từ bản vẽ này bạn sẽ thấy được toàn bộ diện tích, cách sắp xếp từng phòng cũng như nội thất được thiết kế bên trong nó. 

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về căn nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m của chị Lan Chi bạn có thể tham khảo và có thể thay đổi vị trí nội thất tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mình. Đây chỉ là một trong số những mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản để biết thêm chi tiết về nhiều mẫu nhà khác bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.