Mẫu nhà vườn 1 tầng, biệt thự 1 tầng mái thái NETBT1T15

Đây là mẫu biệt thự 1 tầng mái thái số 15 mà mẫu nhà đẹp muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo, mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này được thiết kế với kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái hiện đại phù hợp với các vùng nông thôn bao gồm 3 phòng ngủ. Gia chủ không muốn thiết kế khu vực phòng bếp và phòng ăn vào trong khu vực sinh hoạt riêng của gia đình nên phòng bếp và phòng ăn được thiết kế tách biệt hoàn toàn cùng với khu vực sinh hoạt của gia đình tránh mùi thức ăn và mùi từ phòng bếp vào phòng ngủ. Diện tích xây dựng của mẫu nhà vườn 1 tầng này được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái với diện tích 10x13m. Khu vực phòng ngủ và phòng khách được thiết kế sử dụng chung 1 phòng vệ sinh và khu vực phòng ăn và phòng bếp mở thêm cửa hậu đi ra khu vực phòng vệ sinh đã được xây dựng từ phía trước và tận dụng lại. Không gian của biệt thự 1 tầng mái thái được thiết kế theo không gian mở với 1 gara xe để ngoài trời, phần mái được thiết kế với mái 4 đơn giản gồm mái thân là mái chính và 2 mái phụ, 1 mái của gara để xe và 1 mái của khu vực phòng ăn, phòng bếp.

Về tông màu chủ đạo cho mẫu nhà vườn 1 tầng được sử dụng là tông màu sáng, tông màu ghi trắng kết hợp với cửa sổ nhôm kính, cửa đi bằng nhôm kính và 1 vài chi tiết trang trí màu nâu sáng cho căn nhà. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh kiến trúc cùng mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà vườn 1 tầng

  • Kiến trúc: Biệt thự nhà vườn 1 tầng
  • Diện tích xây dựng: 13x10m
  • Khái toán giá xây dựng: 650 triệu

Mẫu nhà vườn 1 tầng, biệt thự 1 tầng mái thái

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T15
Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T15

Đây là phối cảnh của mẫu nhà vườn 1 tầng hiện đại mái thái với cách phối màu rất đơn giản không có gì quá cầu kì cùng với phần sân vườn, không gian xanh cho biệt thự vườn.

Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T15
Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Netbt1T15

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất cho các bạn cùng tham khảo cùng với diện tích của các phòng, ngoài ra nếu các bạn cần thay đổi mặt bằng có thể thay đổi lại sao cho phù hợp với kiến trúc của mẫu nhà vườn 1 tầng này nhé.

Mặt Bằng Mái Biệt Thự Netbt1T15
Mặt Bằng Mái Biệt Thự Netbt1T15

Từ mặt bằng mái của biệt thự 1 tầng mái thái các bạn có thể hình dung được phần nào kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn này. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay thuê thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Chúc các bạn lựa chọn được 1 mẫu biệt thự nhà vườn ưng ý cho gia đình mình.