Mẫu nhà vườn 1 tầng, thiết kế biệt thự 1 tầng NETBT1T24

Bước sang tháng 8 âm lịch là thời điểm mà mọi người đang cần lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu nhà vườn 1 tầng để có thể thi công cho gia đình mình. Để đáp ứng được nhu cầu của các bạn chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng để các bạn cùng tham khảo. Mẫu thiết kế này cũng giống với 1 mẫu mà chúng tôi đã gửi tới các bạn nhưng mà phần phối màu có thay đổi chút mà thôi nên không có vấn đề gì quá lớn quan trọng các bạn xem màu sắc này có phù hợp với yêu cầu của mình không thôi. Còn về phần kiến trúc thì mẫu nhà vườn 1 tầng này cũng khá ổn, phần mái chủ yếu vẫn là mái thái được lợp bằng ngói, phần ngói thì có nhiều lựa chọn có thể là ngói mắc, ngói bê tông, ngói tráng men….

Màu sắc của căn nhà có lẽ hơi tối với tông màu sẫm làm cho căn nhà trở nên ấm cúng hơn nhưng lại sẽ nóng vào mùa hè. Phần màu sắc này chúng ta có thể thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Phần vật tư hoàn thiện của căn nhà cũng không có quá nhiều vật liệu cao cấp chủ đạo vẫn là sơn ngoài trời Jotun, một vài mét vuông gạch ốp chân tường và trang trí. Diện tích của mẫu nhà vườn 1 tầng này là 120m2 nên nếu bạn xây dựng thì nên dự trù mức kinh phí là 600 triệu cho căn nhà này nhé

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng

  • Diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng số phòng: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 sân chơi, 1 gara
  • Tổng giá trị dự toán: 600 triệu

Mẫu nhà vườn 1 tầng, thiết kế biệt thự 1 tầng

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T24
Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T24

Với 3 góc phối cảnh này các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được kiến trúc cũng như hình khối của mẫu biệt thự 1 tầng này nhé

Nhà Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T24
Nhà Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T24

Với góc view này chúng ta sẽ thấy được toàn cảnh của căn nhà, phần gara xe được đặt dưới dạng không gian mở khá đẹp mắt.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T24
Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T24
Mặt Bằng Biệt Thự Vườn Netbt1T24
Mặt Bằng Biệt Thự Vườn Netbt1T24

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu nhà vườn 1 tầng được thiết kế dưới dạng kiến trúc mái thái để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự vườn 1 tầng có thể liên hệ để được tư vấn nhé.