Mẫu nhà vườn 1 tầng, thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng NETBT1T17

Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp được thiết kế tọa lạc trên lô đất có diện tích khá rộng rãi 20x30m và diện tích xây dựng của biệt thự nhà vườn 1 tầng là 11x12m = 132m2 và được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 1 phòng vệ sinh chung. Giữa không gian của 2 phòng ngủ được thiết kế thêm 1 khoảng sân vườn và 1 phòng vệ sinh chung, đối diện với khoảng sân vườn là phòng thờ, bàn thờ được thiết kế khá nhỏ gọn chỉ đủ để bàn thờ mà thôi. Do diện tích của nhà khá rộng rãi nên các phòng trong mẫu nhà vườn 1 tầng cũng được thiết kế khá rộng rãi, diện tích của phòng khách được thiết kế lên tới 30m2, các phòng ngủ cũng được thiết kế với diện tích 16-18m2 và khu vực phòng ăn, phòng bếp có diện tích 30m2. Giữa phòng khách và phòng thờ là khoảng không gian đệm cho cả căn nhà.

Mảnh đất của gia chủ có hướng là hướng đông nam (135 độ) với gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu thuộc cung Ly (bát quái) mệnh Mộc trong ngũ hành. Vì vậy phòng khách được đặt tại cung phục vị của căn nhà là 1 trong các cung đẹp, khu vực vệ sinh được đặt tại cung Họa Hại để hóa giải hung cát trong nhà. 2 phòng ngủ của gia chủ và con cái được đặt tại các cung phục vị và cung sinh khí. Vị trí của phòng ăn và phòng bếp được đặt tại cung Ngũ Quỷ phù hợp với nguyên tắc bố trí theo phong thủy.

Tông màu sử dụng chủ đạo của căn nhà được thiết kế là tông màu trắng (thuộc hành Thổ) có tác dụng tương sinh theo tuổi của gia chủ (thổ sinh mộc), cửa đi và cửa sổ được thiết kế bằng cửa nhôm kính phù hợp với kiểu kiến trúc nhà hiện đại.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

  • Diện tích lô đất: 20x30m
  • Diện tích xây dựng: 11x12m
  • Đất hướng: Đông Nam
  • Năm thiết kế: 2016

Mẫu nhà vườn 1 tầng, thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T17
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T17

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự nhà vườn 1 tầng với phía bên tay trai là 1 chiế ao nhỏ được trồng hoa xung quanh, phía sau ao giáp với gần nhà là khu vực sân vườn và cũng được bố trí thêm 1 sân chơi ngồi uống nước tại đây.

Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T17
Mẫu Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T17

Mặt bên của biệt thự nhà vườn

Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T17
Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T17

Mặt tiền của biệt thự nhà vườn phương án 2 có sự thay đổi nhỏ của phần tiền sảnh

Mặt Bằng Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T17
Mặt Bằng Nhà Vườn 1 Tầng Netbt1T17

Mặt bằng bố trí nội thất của nhà vườn 1 tầng cùng với bố trí la bàn phong thủy với các cung của nhà để các bạn có thể tiện theo dõi. Với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này khá rộng nếu các bạn cần thiết có thể bố trí thêm được 1 phòng ngủ thoải mái nhé.