Mẫu tham khảo thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp NETNC4157

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến Công ty Nhà đẹp xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, chúc các bạn bước sang năm 2018 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa. Thay mặt công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để phục vụ cho dịp cuối năm, chúng tôi xin gửi đến các bạn  một mẫu nhà cấp 4 mái bằng được chúng tôi thiết kế cho khách cách đây không lâu. Mẫu nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà hiện nay được nhiều người ưa chuộng và phổ biến nhất. Mẫu nhà cấp 4 được coi là cái nôi, là nền móng hình thành các ngôi nhà ở Việt Nam hiện nay. Hình ảnh của các ngôi nhà cấp 4 ngói đỏ truyền thống đã in sâu vào tiềm thức của biết bao thế hệ và đến nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển sự du nhập của những nguồn kiến trúc bên ngoài từ các nước làm cho nền kiến trúc của nước ta ngày một phát triển phong phú và đa dạng hơn. Trong đó phải kể đến các mẫu nhà cấp 4, từ những ngôi nhà cấp 4 đẹp giản dị mộc mạc giờ đây dưới bàn tay của người kiến trúc sư chúng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này được thiết kế dưới dáng dấp của mẫu nhà cấp 4 mái bằng truyền thống, tuy nhiên lại được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét thiết kế tinh tế. Điểm khác biệt của mẫu nhà mái bằng này so với các mẫu nhà mái bằng khác là phần mặt tiền được thiết kế cầu kì  và cách điệu hơn khi kết hợp thêm phần mái thái làm giảm sự nhàm chán và đơn điệu của những mẫu nhà mái bằng truyền thống. Công năng được bố trí thông minh đầy đủ với tiện nghi hiện đại. Phần sân vườn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên , cây cối được bố trí xung quanh tạo cho ngôi nhà bầu không khí trong lành, thích hợp cho những người thích cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Chắc chắn mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này sẽ là mẫu nhà được nhiều người quan tâm.

Mẫu tham khảo thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp tại Phú Thọ

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Địa điểm thi công: Phú Thọ
  • Diện tích nhà: 120m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp
Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp

Điểm khác biệt của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này so với các mẫu nhà mái bằng khác là phần mặt tiền được thiết kế cầu kì  và cách điệu hơn khi kết hợp thêm phần mái thái làm giảm sự nhàm chán và đơn điệu của những mẫu nhà mái bằng truyền thống.

Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp
Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp

Góc cạnh cho chúng ta quan sát được phần hông của mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Phần sân vườn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên , cây cối được bố trí xung quanh tạo cho ngôi nhà bầu không khí trong lành, thích hợp cho những người thích cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Nếu các bạn cần tư vấn và thiết kế thì liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0976012358 nhé.