Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp ở Bắc Ninh NETBT2T194

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển và cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của các chủ nhân của các gia đình luôn mong có được một công trình khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế. Mẫu biệt thự cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn. Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các kiến trúc kiểu cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Biệt thự tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình. Biệt thự tân cổ điển đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là kiểu thiết kế biệt thự nằm giữa hiện đại và cổ điển, để khỏi phải phân vân là nên thiết kế biệt thự hiện đại hay cổ điển thì ta có thể chọn thiết kế biệt thự theo kiểu tân cổ điển. Phong cách thiết kế biệt thự với nét sang trọng, tinh tế trong các chi tiết kết hợp với phong cách nội thất được kết hợp với những đường nét tinh xảo theo các hoa văn cổ điển nhưng được cách tân để phù hợp hơn với việc sử dụng trong cuộc sống hiện đại đã mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho biệt thự. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được chúng tôi thiết kế cho một gia chủ ở Bắc Ninh gần đây. Mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp phong cách cổ điển tạo ra vẻ đẹp rất riêng. Khi nhìn vào mẫu biệt thự 2 tầng  tân cổ điển này là sự pha trộn màu sắc rất tinh tế. Màu trắng của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được sử dựng hầu hết xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà. Màu trắng màu của sự tinh khôi, trong sáng kết hợp với màu vàng và phần mái màu nâu đỏ sự chấm phá của màu xanh tạo ra sự hài hòa về màu sắc làm toát lên sự hiện đại sang trọng của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này. Với các đường nét tương đối đơn giản không quá đi sâu vào các chi tiết nhưng vẫn làm toát lên sự thanh lịch, nhẹ nhàng của cảnh quan ngôi nhà. Phần mái ngói đỏ truyền thống tạo nên sự gần gũi của nét kiến trúc truyền thống nhưng vẫn làm toát lên được sự hiện đại. Nếu có ai có dịp về với tỉnh Bắc Ninh hãy ghé qua đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này nhé. Công trình này hiện giờ đang trong quá trình thi công và chỉ sau một thời gian ngắn nữa là sẽ hoàn thiện. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn.

Thông tin sơ bộ mẫu thiết kế

  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bắc Ninh
  • Chủ đầu tư: Cô Linh
  • Diện tích đất: 7×23 m
  • Diện tích xây dựng: 7×15 m
  • Tổng diện tích xây dựng: khoảng 210 m2
  • Năm thiết kế và thi công: 2017
  • Mã sản phẩm: NETBT2T194

Thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp ở Bắc Ninh

Phối Cảnh Mặt Tiền Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp
Phối Cảnh Mặt Tiền Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp

Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thiết kế tho phong cách hiện đại kết hợp với phong cách cổ điển . Với các đường nét tương đối đơn giản không quá đi sâu vào các chi tiết nhưng vẫn làm toát lên sự thanh lịch, nhẹ nhàng của cảnh quan ngôi nhà.

Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp
Phối Cảnh Góc Cạnh Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp

Phối cảnh góc cạnh cho ta cái nhìn khái quát về mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này. Phần mái ngói đỏ truyền thống tạo nên sự gần gũi của nét kiến trúc truyền thống nhưng vẫn làm toát lên được sự hiện đại.

Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển
Một Góc Nhìn Khác Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển

Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển sử dụng nhiều các họa tiết hoa văn trang trí tinh xảo, các hoa văn gờ, phào cổ điển đem đến cho ngôi nhà sự tinh tế đồng thời thể hiện một tầm đẳng cấp khách biệt của chủ nhân biệt thự này.

Phối Cảnh Tổng Thể Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển
Phối Cảnh Tổng Thể Của Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển

Toàn cảnh của mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thu nhỏ lại cho chúng ta có thể nhìn tổng quát cả ngôi nhà. Nhìn từ đây có lẽ chúng ta sẽ hình dung mình như bước vào  một không gian sống vô cùng hiện đại với sự hòa hợp của thiên nhiên làm cho chúng ta có cảm giác như tách biệt với cuộc sống tất bật bon chen bên ngoài. Đến với biệt thự 2 tầng tân cổ điển này các bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời . Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:  0976.012.358