Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ở Tam Đảo Vĩnh Phúc

Chắc các bạn cũng biết ngày xưa ông cha ta thường sống theo quan niệm ăn no mặc ấm(Lâu rồi không ngồi viết bài cho các bạn tham khảo, chuẩn bị bước vào thời điểm xây dựng nên chúng tôi mới tung ra các mẫu biệt thự đẹp 2 tầng để các bạn có thể tham khảo và thêm lựa chọn cho việc thiết kế và thi công xây dựng căn nhà mình. Mẫu biệt thự 2 tầng này được xây dựng trên cơ sở của mẫu nhà cấp 4 8x12m nhưng khi xây dựng được tầng 1 thì thấy chi phí thi công rẻ quá nên làm luôn thành 2 tầng. Thực tế thì chúng tôi cũng thấy bất ngờ với giá thành xây dựng tại một vài tỉnh thành. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được xây dựng tại Huyện Tam Đảo – Tỉnh Vĩnh Phúc và sau khi xây dựng thô xong thì chỉ tốn với tổng kinh phí xây dựng thô là 400 triệu, tức là tương đương với 2 triệu/1m2 xây dựng thô. Giá này chỉ bằng 2/3 so với mức giá tại thành phố Hà Nội.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này đã xây dựng phần thô xong và chúng tôi mới phối cảnh lại nên phần kiến trúc của nhà không thể thay đổi được và chỉ dựng lại phối cảnh cho gia chủ trang trí nhà mà thôi nên nhìn nếu có khô cứng thì các bạn có thể thông cảm nhé.

  • Diện tích xây dựng: 8x12m
  • Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái thái
  • Tổng diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng giá trị dự toán: 900 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Biệt thự đẹp 2 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng

Phần bố trí mặt bằng của mẫu nhà 2 tầng thì các bạn tự bố trí lại nhé, phần này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người và bố trí sao cho hợp lí là được và tất nhiên diện tích có thể co kéo sao cho phù hợp vì mẫu nhà này cũng rất đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Ndbt2T9
Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Ndbt2T9

Đây là phần phối cảnh mặt tiền của biệt thự 2 tầng đẹp, đất xây dựng khá rộng nên chúng tôi không đề cập đến vấn đề diện tích đất nếu bạn có điều kiện có thể tham khảo mẫu gợi ý thiết kế sân vườn và bể bơi của chúng tôi.

Phối Cảnh Đêm Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Ndbt2T9
Phối Cảnh Đêm Biệt Thự Đẹp 2 Tầng Ndbt2T9

Phối cảnh đêm với cách trang trí, bố trí đèn để cho mẫu biệt thự trở nên long lanh hơn trong buổi tối

Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Ndbt2T9
Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Ndbt2T9

Mặt tiền chính của biệt thự với vật tư ốp lát đơn giản chủ đạo vẫn là đá granite, đá ốp chân tường và đá trang trí khá ít. Tông màu chủ đạo của sơn chỉ có 2 tông màu là màu vàng nhạt và màu nâu đậm.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.