Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum đẹp ở Quốc Oai- Hà Nội

Trải dài từ thành phố đến nông thôn đi đâu cũng ta cũng có thể bắt gặp dáng dấp của những mẫu nhà ống trải dài khắp các nẻo đường con phố. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố và những nơi có khu dân cư đông đúc thì các mẫu nhà ống lại dành được sự ưu ái hơn do diện tích các khu đất mà họ sở hữu thường có mặt tiền nhỏ. Xu thế hiện nay nhà ống  2,  3 , 4 tầng là những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn nhất tùy theo kinh tế cũng như sở thích nhu cầu ở của mỗi gia đình tuy nhiên thì các mẫu nhà. Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp đơn giản với phong cách kiến trúc trẻ trung sang trọng mang nhiều phong cách theo từng nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Kiến trúc nhà có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách kiến trúc tây phương và nét truyền thống của Việt Nam. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum được chúng tôi thiết kế cho gia đình chú Hạnh ở Quốc Oai- Hà Nội gần đây. Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp là nơi hội tụ những kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn cống hiến những mẫu thiết kế đẹp nhất cho khách hàng. Nhà xinh đẹp chuyên thiết kế kiến trúc, tư vấn trang trí nội thất công trình xây dựng, thi công công trình – tư vấn trang trí thiết kế nội thất. Với đội ngũ ban Giám đốc trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của các bạn… Qua cuộc nói chuyện với chú chúng tôi thấu hiểu được yêu cầu công năng , ý tưởng cũng như mong muốn của chú. Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum được thiết kế theo phong cách hiện đại do mặt tiền có diện tích khá nhỏ chính vì vậy các đường nét thiết kế được lựa chọn hết sức đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế . Phần tum được thiết kế thêm để bố trí phòng thờ và sân thượng với nhiều cây xanh mang lại cho ngôi nhà tính thẩm mĩ cao. Công năng được bố trí thông minh với tiện nghi hiện đại . Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu xám tạo nên sự huyền bí , hiện đại cho mẫu nhà. Với mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum này sẽ là phương án lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình ở các khu dân cư đông đúc hay thành phố chật hẹp với diện tích đất hạn chế.

Thông tin về mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum:

  • Địa điểm thi công: Quốc Oai – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Chú Hạnh
  • Diện tích lô đất: 4,7x17m
  • Diện tích xây dựng: 4,7x12m
  • Tổng diện tích xây dựng 3 tầng: khoảng 195 m2

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp ở Quốc Oai- Hà Nội mái bằng đẹp

Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

Với phần mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam. Do diện tích mặt tiền hạn chế chính vì vậy chúng tôi lựa chọn những đường nét thiết kế đơn giản tạo sự thông thoáng cho mẫu nhà này.

Phối Cảnh Góc Cạnh Nhà Ống 3 Tầng Đẹp
Phối Cảnh Góc Cạnh Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

Phần tum của mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum được thiết kế thêm để bố trí phòng thờ và sân thượng với nhiều cây xanh mang lại cho ngôi nhà tính thẩm mĩ cao. Công năng được bố trí thông minh với tiện nghi hiện đại . Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là tông màu xám tạo nên sự huyền bí , hiện đại cho mẫu nhà.

Một Góc Nhìn Khác Nhà Ống 3 Tầng Đẹp
Một Góc Nhìn Khác Nhà Ống 3 Tầng Đẹp

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum để các bạn cùng tham khảo, công trình này đang trong quá trình thi công và hi vọng rằng trong vòng 3 tháng nữa sẽ hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng 1 tum có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé.