Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp rẻ

Không phải ngẫu nhiên mà các mẫu thiết kế nhà cấp 4 lại nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Không chỉ đa dạng về kiểu cách mà đối với các  mẫu nhà cấp 4 còn giải quyết được các vấn đề về diện tích đất dù bạn đang sở hữu một lô đất rộng rãi ở vùng nông thôn hay chỉ là một mảnh đất nhỏ ở khu vực thành phố.  Điều quan trọng không kém đó là việc lựa chọn cho mình một mẫu nhà cấp 4 sẽ giúp các bạn giảm được một lượng chi phí đáng kể cho những gia đình còn hạn chế về vấn đề tài chính. Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 được chúng tôi thiết kế không chỉ dựa trên ý tưởng riêng của mình mà còn dựa trên chính ý tưởng của khách hàng. Với tiêu chí đem lại cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sự đa dạng của các mẫu nhà cấp 4 từ đơn giản đến hiện đại, các mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn, mái lệch, nhà cấp 4 gác lửng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Các mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách ngày một hiện đại kết hợp với công năng được bố trí một cách khoa học, nội thất phong phú  và đa dạng điều này giải thích được tại sao các mẫu nhà cấp 4 lại được ưa chuộng như hiện nay.  Ông cha ta thường có câu” An cư lạc nghiêp”  ý nói trước khi bắt tay vào một công việc làm ăn  thì nên  ổn định nơi ăn chốn ở. Đây là một lời nhắc nhở hay một kế hoạch để an tâm vì một khi đời sống gia đình ổn định thì tất cả thời gian và tâm huyết sẽ được dành cho công việc làm ăn. Chính vì vậy lựa cho mình một không gian sống là việc được ưu tiên hàng đầu. Không gian sống không cần quá to nhưng không quá nhỏ,  phải tạo được cho người sử dụng nó có cảm giác thoải mái, ấm cúng. Là một đơn vị luôn không ngừng sáng tạo chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn những sản phẩm có giá trị tốt nhất , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến cho các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mong rằng nó sẽ giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn trong khi các bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà phù hợp cho mình .

  • Diện tích đất: 7x10m
  • Diện tích xây dựng: 65 m2
  • Giá thành xây dựng: 250-300 triệu
Cùng tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 khác.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rẻ đẹp

Phối Cảnh Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4
Phối Cảnh Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4

Nền sân được sử dụng gạch ốp nền giếng đáy hạ long kích thước 400×400, phần mái được sử dụng là mẫu ngói vuông bê tông.

Phối Cảnh Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 
Phối Cảnh Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4

Đá lát nền tiền sảnh được sử dụng là đá xẻ tự nhiên màu đen

Nhà Cấp 4 Rẻ Đẹp
Nhà Cấp 4 Rẻ Đẹp

Tông màu sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp là màu ghi trắng và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang trí, nền sân và cảnh quan của tổng thể căn nhà. Tuy rằng diện tích của các phòng khá nhỏ nhưng nếu gia đình bạn không đầu tư nhiều kinh phí xây nhà cấp 4 thì đây chính là giải pháp cho các bạn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4

Mặt bên của nhà cấp 4 nhỏ đẹp được thiết kế khá đơn giản với phần riềm mái chạy xung quanh phòng khách tránh tạo nên khoảng đơn điệu cho diện tường. Xung quanh tường được thiết kế kẻ rãnh sơn khác màu tạo điểm nhấn cho tường.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 
Mặt Bằng Nhà Cấp 4

Với góc view này chúng ta có thể tưởng tượng ra được phần cấu tạo của mái và cách bố trí sân vườn xung quanh nhà cấp 4.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 
Mặt Bằng Nhà Cấp 4

Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế rất nhỏ gọn với 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Do kinh phí thi công khá eo hẹp nên diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ, mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 8-12m2 mà thôi. Diện tích phòng khách và phòng bếp cũng không quá nhỏ rất phù hợp dành cho các vùng nông thôn.