Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp ở Thái Bình NETNC4139

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà được thiết kế với phong cách và kiểu dáng khác nhau. Theo ước tính hằng năm trung bình phải có đến hàng trăm , hàng nghìn mẫu nhà được thiết kế để phục vụ nhu cầu tất yếu của con người. Trong đó phải kể đến các mẫu thiết kế nhà cấp 4, một trong các mẫu nhà được ưa chuộng và phổ biển nhất hiện nay. Nhà cấp 4 có rất nhiều loại khác nhau từ những ngôi nhà cấp 4 đơn giản cho đến các ngôi nhà cấp 4 hiện đại, có khi là những ngôi nhà cấp 4 được biến tấu cải cách có thêm gác lửng, những ngôi nhà cấp 4 được thiết kế từ các loại mái khác nhau như mái bằng, mái tôn, mái thái, mái ngói. Sự đa dạng và phong phú của mẫu thiết kế này luôn mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn khác nhau. Xu hướng gần đây nhà cấp 4 gác lửng lại nhận được sự ưu ái hơn cả. Nhà cấp 4 gác lửng không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà cấp 4 mà nó còn chứa nhiều tinh hoa trong ngành xây dựng. Với lối kiến trúc đơn giản nhưng hơi cầu kỳ về mặt thẩm mỹ thì phải luôn đòi hỏi một nhà thiết kế toàn tâm trong việc lập bản vẻ của mình. Tùy vào khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của từng gia đình mà có các mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế theo các phong cách khác nhau, tạo ra những nét riêng biệt cho từng ngôi nhà. Điều đó làm cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như vậy. Với chi phí xây dựng được  tối giản hóa hết mức có thể, công năng trong nhà được bố trí đầy đủ tạo sự gần gũi, ấm áp  trong gia đình chứ không tách biệt như những ngôi nhà 2 tầng  thì những mẫu thiết kế về nhà cấp 4 gác lửng lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Gác lửng giống như một cuộc cách mạng cải tạo về không gian trong những ngôi nhà cấp 4 có trần cao. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một  mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng được chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Hưng ở Thái Bình. Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được đó sự mộc mạc, giản dị mang đậm nét kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần sang trọng . Được thiết kế không quá cầu kì, việc lựa chọn bố cục một cách hài hòa mang đến cho ngôi nhà có độ tương xứng, thống nhất trên cách thể hiện. Công năng được bố trí thông minh cùng với tiện nghi hiện đại chắc chắn mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này sẽ làm siêu lòng bao độc giả. Tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp tông màu xanh của phần mái sự chấm phá của màu nâu tạo nên sự hài hào về màu sắc cho ngôi nhà. Mong rằng mẫu nhà cấp 4 gác lửng này sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Thông tin sơ bộ vềmẫu nhà cấp 4 gác lửng

  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Mr. Ước
  • Diện tích lô đất: 13x30m
  • Diện tích nhà: 7,5x11m
  • Diện tích xây dựng: 110m2
  • Mã SP: NETNC4139

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp ở Thái Bình NETNC4139

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp

Với phần mặt tiền được thiết kế không quá cầu kì nhưng lại là điểm đặc biệt tạo nên sự độc đáo, hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 gác lửng nhưng thể hiện được nét thiết kế đẹp truyền thống của Việt Nam.

Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp
Phối Cảnh Góc Cạnh Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp

Tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp tông màu xanh của phần mái sự chấm phá của màu nâu tạo nên sự hài hào về màu sắc cho ngôi nhà. Mong rằng mẫu nhà cấp 4 gác lửng này sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Một Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng
Một Góc Nhìn Khác Của Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng

Xung quanh mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế thêm cây xanh chúng ta có thể tận hưởng bầu không khí trong lành vào mỗi buổi sáng thức dậy, nguồn năng lượng cho một khởi đầu của một ngày mới.

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp
Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp

Phối cảnh tổng thể của mẫu nhà cấp 4 gác lửng cho ta cái nhìn tổng quát hơn. Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được đó sự mộc mạc, giản dị mang đậm nét kiến trúc truyền thống nhưng cũng không kém phần sang trọng. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ góp phần vào cuốn cẩm nang của các bạn, giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn trong công cuộc đi chinh phục những không gian sống riêng cho mình. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của các bạn để các sản phẩm của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.