Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NETNC4110

Xin chào các bạn, hôm nay mới kiếm được 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp gửi cho các bạn cùng tham khảo. Mẫu nhà này theo quan điểm của mình thì khá đẹp với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng đơn giản nhưng bố trí khá hợp lí và khoa học của kiến trúc sư đã sáng tạo nên kiểu nhà cấp 4 hiện đại.
Về phần kiến trúc mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế chia thành 3 khối kiến trúc:

  1. Khối kiến trúc thứ nhất: Chính là phần phòng khách được thiết kế thấp hơn và được trang trí khác biệt với khối kiến trúc khác
  2. Khối kiến trúc thứ 2: Chính là khu vực phòng ngủ được thiết kế 1 bên và trang trí khác biệt, cao hơn khối kiến trúc cấp 4 thứ nhất.
  3. Khối kiến trúc thứ 3: Chính là phần hậu của nhà được thiết kế cao nhất giúp bạn có thể phân biệt được kiến trúc nhà từ phía xa.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp

  • Kiến trúc: nhà cấp 4 mái bằng
  • Diện tích xây dựng: 6.5x16m = 104 m2
  • Diện tích xây dựng: 8.5x16m
  • Khái toán giá xây dựng: 400 -500 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hiện đại đẹp giá rẻ

Các bạn có thể tham khảo kiến trúc và mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái bằng 6.5x16m bố trí qua hình ảnh dưới đây nhé. Vì đây là kiểu kiến trúc nhà mái bằng nên khi thi công các bạn sẽ bớt đi được một phần chi phí cho phần mái và sẽ rẻ hơn so với những mẫu nhà cấp 4 mái thái khác nhé.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4110

Nhà cấp 4 mái bằng NETNC4110Đây là phối cảnh mẫu nhà cấp 4 hiện đại này và tông màu chủ đạo chính là tông màu trắng kết hợp với màu cam, điều đặc biệt của căn nhà này là chia làm khá nhiều khối tạo nên một tổng thể hài hòa và nhẹ nhàng

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4110
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4110

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất cũng như mặt bằng bố trí tổng thể cả phần sân vườn, có lẽ mặt bằng này cũng khá đơn giản không có gì quá cầu kì và phù hợp với các vùng nông thôn hơn. Và nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái bằng các bạn có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn cụ thể hơn nhé.