Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6X8 NETNP3T1

Thật sự thật khó có thể bắt đầu để biết viết từ đâu để giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng. Điểm đặc biệt của mẫu nhà phố này là có diện tích 6x8m và được thiết kế chuyển đổi sang mô hình kinh doanh. Chính vì thế cách thiết kế nhà này cũng hơi khác so với các nhà thông thường khác. Hoặc nếu bạn đang cần gara để xe thì tôi nghĩ rằng phương án này cũng rất khả thi. Các bạn có thể để xe tại tầng 1 và tầng 2 mới là không gian sinh hoạt chung cho toàn bộ gia đình.

Nếu nói về kiến trúc thì đây là một trong các kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng với lối kiến trúc hiện đại và đơn giản. Tuy nhiên kiểu kiến trúc hiện đại này lại rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Nếu là tôi thì tôi cũng thích các kiểu nhà phố 3 tầng đơn giản nhẹ nhàng, không phào chỉ, không rườm rà như thế này. Đối với kiểu kiến trúc hiện đại thì cách trang trí cho kiểu nhà phố này bằng vật liệu đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện tại công trình này đang trong giai đoạn thi công và vtkong cũng chia sẻ với các bạn phối cảnh 3D cùng với hình ảnh thi công thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng đẹp

  • Diện tích xây dựng: 6x8m
  • Tổng diện tích xây dựng 150m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 900 triệu

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Nhà Phố 3 Tầng Mái Bằng Hiện Đại Netnp3T1
Nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đại NETNP3T1

Đây là phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng này để các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể thấy rằng với kiểu kiến trúc hiện đại đơn giản nhưng vẫn mang lại sự sang trọng trang nhã cho căn nhà phố này phải không?

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Netnp3T1
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng NETNP3T1

Cửa đi và cửa sổ được sử dụng trong các mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng là cửa nhôm kính Xingfa cao cấp kết hợp với các ô thoáng được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Các Tầng Nhà Phố Netnp3T1
Mặt bằng bố trí nội thất các tầng nhà phố NETNP3T1

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất được mình ghép chung lại cho các bạn cùng tham khảo nhé. Phần mặt bằng được ghép thứ tự là tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng mái.

  • Tầng 1 được thiết kế là khu vực kinh doanh, để xe máy và khu vực phòng bếp, ăn cùng với 1 nhà vệ sinh.
  • Tầng 2 được thiết kế với 1 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ và 1 phòng khách
  • Tầng 3 đưuọc thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và ban công.

Hình ảnh thi công thực tế của mẫu nhà phố 3 tầng

Hình Ảnh Hoàn Thiện Nhà Phố 3 Tầng Netnp3T1
Hình ảnh hoàn thiện nhà phố 3 tầng NETNP3T1

Đây là hình ảnh thực tế của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Hình Ảnh Thực Té Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Netnp3T1
Hình ảnh thực té mẫu nhà phố 3 tầng NETNP3T1

Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay cần thi công nhà phố 3 tầng có thể liên hệ vtkong để được tư vấn thêm nhé. Vtkong hi vọng rằng bài viết thiết kế nhà phố 3 tầng này sẽ giúp các bạn phần nào trong việc lựa chọn và thi công cho gia đình mình.

Nhà phố 3 tầng 6x12m phong cách hiện đại tại Hà Tây NETNP3T4