Ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Từ cái nôi văn hóa của người Việt, đa phần các gia đình đều có từ 2- 3 thế hệ sống chung với nhau. Chính vì vậy các mẫu thiết kế nhà 2 tầng được ưa chuộng  và phổ biến hơn ở Việt Nam. Nhà 2 tầng vẫn luôn chiếm ưu thế trong thiết kế xây dựng bởi sự tiện ích và phù hợp với truyền thống của người Việt. Từ nông thôn đến thành phố đi đến đâu chúng ta cũng sẽ bắt gặp dáng dấp của những ngôi nhà 2 tầng. Tùy vào khả năng kinh tế, yêu cầu và mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà các mẫu nhà 2 tầng vô cùng phong phú và đa dạng về kiểu mẫu.  Ngày nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế, bắt nhịp với xu hướng của xã hội mà các ngôi nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại hơn tuy nhiên vẫn kế thừa và phát huy nét đẹp truyền thống trong thiết kế của dân tộc.  Với tiêu chí lấy khách hàng là tâm điểm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới, với niềm đam mê và tâm huyết với nghề chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng nhất. Mỗi một mẫu thiết kế đề là tâm sức , sự sáng tạo không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của anh em trong công ty. Cũng chính vì thế mà có hàng trăm ngôi nhà có sự góp mặt của anh em chúng tôi. Để đáp ứng được nhu cầu hiện tại của khách hàng cũng như bắt kịp với xu hướng của xã hội hôm nay chúng tôi muốn gửi đến cho quý khách hàng một mẫu nhà 2 tầng được chúng tôi thiết kế cũng khá lâu rồi. Mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại. Phần mặt tiền được thiết kế khá cầu kì đặc biệt là phần mái là sự kết hợp giữa 2 kiểu mái bằng và mái lệch đây cũng là điểm tạo nên sự đặc biệt cho ngôi nhà mà ở các ngôi nhà khác chúng ta không tìm thấy được. Việc lựa chọn các họa tiết hoa văn trang trí cho phần cổng và tường làm cho ngôi nhà càng trở nên hiện đại. Với mẫu thiết kế này có thể xây dựng ở cả thành phố lẫn nông thôn nhưng ở thành phố có lẽ sẽ được ưu ái hơn. Hi vọng bài viết này sẽ là một cuốn cẩm nang tham khảo cho các bạn, đặc biệt đối với các gia đình đang có ý định xây nhà mà chưa tìm được ý tưởng. Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ qua về mẫu thiết kế này nhé.

  • Diện tích đất: 5x14m
  • Diện tích sàn tầng 1: 60m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 55m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 115m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 575 triệu

Mẫu nhà 2 tầng đẹp, thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp 
Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp

Đây là phần phối cảnh mặt tiền để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần xây dựng nhà phố 2 tầng hay thiết kế nhà 2 tầng thì các bạn có thể sử dụng để tham khảo, phần mặt bằng có thể phải chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé

Mặt Bằng Tầng 1 Nhà 2 Tầng Đẹp
Mặt Bằng Tầng 1 Nhà 2 Tầng Đẹp

Đây là phần mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế với cầu thang được thiết kế giữa nhà và dưới chân cầu thang được thiết kế nhà vệ sinh, bên trong cùng là 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ

Mặt Bằng Tầng 2 Nhà 2 Tầng Đẹp 
Mặt Bằng Tầng 2 Nhà 2 Tầng Đẹp

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và khoảng đệm giữa nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2.

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng hay nhà đẹp 2 tầng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline  0976.012.358 để được tư vấn và báo giá nhé.