Nhà 2 tầng mái ngói, biệt thự 2 tầng 800 triệu NETBT2T238

Trong thời điểm hội nhập và phát triển nhưng vẫn có rất nhiều người chưa hiểu được vai trò quan trọng của bản vẽ thiết kế đối với căn nhà của mình. Không chỉ có tác dụng xây lên khung xương sống cho căn nhà, bản vẽ còn giúp cho bạn có những tính toán kĩ lưỡng về kinh phí, diện tích để có được một căn nhà hoàn hảo nhất. Có rất nhiều người nhắn tin hỏi chúng tôi xin bản vẽ thiết kế của từng mẫu nhà nhưng các bạn đâu có biết rằng để có được một bản vẽ chi tiết như thế đội ngũ thiết kế và cả gia chủ của chúng tôi đã phải hoạt động vất vả đến như thế nào.

Nếu bây giờ bạn chỉ ngồi nhà và chờ sao chép bản vẽ của người khác thì đó không còn là căn nhà của bạn nữa mà chỉ là bản sao mà thôi. VTKong giới thiệu đến các bạn các mẫu nhà để giúp bạn có được hình dung ra những bước cần thiết để xây lên một căn nhà với mức chi phí tiết kiệm nhất, chứa nhiều công năng nhất và phục vụ trực tiếp nhu cầu của gia đình. Mẫu nhà 2 tầng mái ngói hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn cũng vậy. Hãy tham khảo để có được ý tưởng mới cho căn nhà của mình, đừng nên sao chép nhà của người khác mà hãy biến nó trở thành của mình.

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa chỉ: Phúc Thọ – Hà Nội
  • Diện tích đất: 14x16m
  • Diện tích nhà: 8x12m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 90m2
  • Diện tích xây dựng tầng 2: 70m2
  • Tổng diện tích: 160m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 800 triệu
  • Nội thất gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, ăn và 4 phòng ngủ

Phối cảnh chi tiết nhà 2 tầng mái ngói hiện đại

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà 2 Tầng Mái Ngói Hiện Đại Netbt2T238.
Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng mái ngói hiện đại NETBT2T238.

Từ phối cảnh mặt tiền bạn có thể thấy được không gian vô cùng rộng rãi của căn nhà. Với diện tích đất 14x16m biệt thự 2 tầng nổi bật trong khuân viên nhà với mái ngói đỏ, nền nhà trắng. Bạn sẽ không bao giờ có thể nhầm lẫn được với bất kì mẫu nhà nào khác bởi những chi tiết độc đáo xuất hiện ngay từ cổng nhà. Màu nâu được lựa chọn cho phần cổng tạo nên sự vững chắc, kiên cố. Để giảm đi những chi tiết tường rào gây thô sơ, nhàm chán, VTKong thiết kế cho gia chủ hàng rào cây xanh để tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Kết Cấu Đơn Giản Nhưng Đem Lại Cảm Giác Kiên Cố, Vững Chắc Netbt2T238.
Kết cấu đơn giản nhưng đem lại cảm giác kiên cố, vững chắc NETBT2T238.
Mái Ngói Đỏ Đem Lại Nhiều Tiền Tài, Vận Mệnh Cho Gia Chủ Netbt2T238.
Mái ngói đỏ đem lại nhiều tiền tài, vận mệnh cho gia chủ NETBT2T238.

Bỏ qua phần hàng rào và cổng đây chính là phần mặt tiền chính của căn nhà. Với mặt tiền rộng 8m biệt thự được phân chia thành 2 khu rõ rệt. Khu nhà chính được thiết kế thêm phần mái ngói nhỏ trước cửa tiền. Chúng tôi lấy chủ đạo là màu trắng vì gia chủ thích phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Hơn nữa màu trắng còn rất dễ dàng trong kết hợp màu sắc. Khi nó đứng với màu đỏ của mái ngói, với màu nâu của cửa nhà là sự kết hợp hoàn hảo, không quá lòe loẹt.

Tham khảo thêm mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m: Nhà 2 tầng kiểu thái 8x12m, biệt thự nhỏ 2 tầng NETBT2T234

Phối Cảnh Từ Trên Cao Giúp Bạn Có Cái Nhìn Khái Quát Về Căn Nhà Netbt2T238.
Phối cảnh từ trên cao giúp bạn có cái nhìn khái quát về căn nhà NETBT2T238.

Phối cảnh từ trên cao sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về toàn bộ cấu trúc của biệt thự 2 tầng. Hai cột trụ hình chữ nhật cùng với hệ thống tam cấp giúp cho căn nhà thêm bề thế, sang trọng hơn. Trên tầng 2 gia chủ còn tận dụng được một khoảng không ngoài trời để đặt bàn trà hoặc sân phơi rộng rãi.

Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng mái ngói tại Hà Nội

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Nhà Mái Ngói Netbt2T238.
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà mái ngói NETBT2T238.

Đây là công năng sử dụng của biệt thự nhà 2 tầng mái ngói. Công năng của tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ.

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 2 Biệt Thự 2 Tầng Netbt2T238.
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng NETBT2T238.

Công năng sử dụng của tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và 1 sân chơi. Đây là cách bố trí công năng vô cùng khoa học, phù hợp với những hộ gia đình có 4-6 thành viên sinh sống. Trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần đảm bảo không gian yên tĩnh, thoáng mát không ảnh hưởng đến quá trình nghỉ ngơi của các thành viên. Nếu kết hợp phòng làm việc hoặc phòng học trong phòng ngủ nên đặt bàn học và bàn làm việc cạnh cửa sổ để tăng khả năng sáng tạo và khả năng tập trung.

Hình ảnh thực tế công trình nhà 2 tầng mái ngói

Đến nay căn biệt thự mái ngói của gia đình anh Quân đã bước vào giai đoạn cuối cùng. Dưới đây là những hình ảnh thực tế nhất của công trình. Như các bạn thấy, so với bản vẽ thiết kế công trình được hoàn thiện đúng như bản mẫu và không có chỉnh sửa nào. Đó chính là lý do kinh phí xây dựng của căn nhà được đảm bảo đến tận phút cuối cùng là 800 triệu.

Hình Ảnh Thực Tế Công Trình Nhà 2 Tàng Mái Ngói Netbt2T238.
Hình ảnh thực tế công trình nhà 2 tàng mái ngói NETBT2T238.
Nhà Mái Ngói Được Hoàn Thiện Với Chi Phí 800 Triệu Netbt2T238.
Nhà mái ngói được hoàn thiện với chi phí 800 triệu NETBT2T238.

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói chúng tôi gửi đến các bạn hôm nay được hoàn thiện trong vòng 8 tháng. Nhờ có bản vẽ thiết kế chi tiết cùng với đội ngũ nhân công có tay nghề căn nhà đã được hoàn thiện mà không mắc bất kì sai sót nào. Nếu bạn muốn căn nhà của bạn cũng được xây dựng trơn tru như vậy hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.