Nhà biệt thự 1 tầng, nhà đẹp 1 tầng NETBT1T13

Mẫu nhà đẹp 1 tầng có lẽ hơi ít nhưng mẫu nhà cấp 4 đẹp thì chúng tôi lại có nhiều đơn giản chỉ là tên gọi để các bạn có thể gọi mà thôi. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng khá rộng rãi vì diện tích xây dựng của nhà đẹp 1 tầng khá rộng nên được tạm gọi là biệt thự 1 tầng.

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng này với chủ đầu tư là chị Thúy tại Tỉnh Quảng Ninh đầu tư với diện tích chiều rộng của biệt thự 1 tầng là 13.5m và chiều sâu của biệt thự là 15m được thiết kế khá đồ sộ và rộng rãi với kiểu kiến trúc mái thái độc đáo kiểu nhà ngang 1 tầng sẽ là lựa chọn hợp lí cho gia đình bạn nếu có khuôn viên đất rộng rãi.

Mỗi một mẫu nhà biệt thự 1 tầng đều có nét đẹp và phong cách riêng và trong mẫu này cũng như vậy. Mẫu biệt thự 1 tầng này có nét đẹp riêng với kiểu kiến trúc mái thái là 3 mái với 2 sự lựa chọn cho bạn là 1 loại mái màu xanh rêu và 1 loại mái ngói màu đỏ với các chi tiết trang trí đơn giản nhưng rất ấn tượng của các kiến trúc sư. Tông màu chủ đạo của nhà biệt thự 1 tầng mái thái là tông màu ghi trắng và màu xanh nhạt chấm phá tạo hình khối cho căn biệt thự 1 tầng. Để các bạn có thể tiện tham khảo về mẫu thiết kế này chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh thiết kế của mẫu biệt thự để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin về biệt thự, nhà biệt thự 1 tầng:

  • Mã sản phẩm: NETBT1T13
  • Diện tích xây dựng: 13.5x15m
  • 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 800-900 triệu

Nhà biệt thự 1 tầng, nhà đẹp 1 tầng

Biệt Thự Vườn Mái Thái Netbt1T13
Biệt Thự Vườn Mái Thái Netbt1T13

Phương án đầu tiên của biệt thự nhà vườn 1 tầng với màu mái ngói là màu xanh kết hợp với các chi tiết trang trí đơn giản nhưng rất đẹp, 1 chiếc ống khói giả tạo nên điểm nhấn cho mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng thêm trang nhã và sang trọng

Nhà Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T13
Nhà Biệt Thự 1 Tầng Netbt1T13

Phối cảnh góc của biệt thự nhà vườn 1 tầng giúp các bạn có thể hình dung hết được phần kiến trúc của mẫu biệt thự vườn 1 tầng này.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T13
Biệt Thự Vườn 1 Tầng Netbt1T13

Phối cảnh này với sự thay đổi của phần mái thành mái ngói màu đỏ để cho bạn có thêm lựa chọn cho phần mái của căn biệt thự gia đình bạn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đơn giản mái thái hiện đại để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trân trọng!