Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn, mẫu nhà ngang cấp 4 NETNC4117

Có lẽ mẫu nhà ngang cấp 4 có lẽ có hơi ít bởi vì mẫu nhà ngang thường có chiều rộng dài hơn là chiều sâu của nhà và cũng ít có lô đất có diện tích như thế nên mẫu nhà ngang cấp 4 ở nông thông thường ít hơn so với các mẫu nhà cấp 4 thông thường khác. Hôm nay mẫu nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà ngang cấp 4 để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nếu mẫu nhà này có diện tích phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn các bạn có thể sử dụng và thi công nhé.

Đối với các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn đơn giản như thế này các bạn có thể tự thuê thợ làm theo mẫu và không cần bản vẽ vẫn có thể thi công được, còn các cách bố trí phòng các bạn có thể lấy theo mặt bằng chúng tôi cung cấp hoặc có thể sửa lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Diện tích của lô đất là 10x15m và diện tích xây dựng của căn nhà là 10x8m (ngang 10 và sâu 8m) và được bố trí với 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh. Khu vực phòng bếp, phòng ăn khá nhỏ và ngoài ra còn được thiết kế thêm 1 phòng giặt đồ chuyên dụng cho gia đình. Cả căn nhà được thiết kế cách ranh giới đất phía sau là 1.5m để mở cửa lấy ánh sáng và phía trên phòng giặt và phòng vệ sinh được thiết kế mái bằng để téc nước và bình năng lượng mặt trời. Phần mái được thiết kế bằng mái tôn phía trong được sử dụng trần thạch cao với hệ thống đèn led ốp trần và đèn led dây. Mặt tiền được gia chủ đầu tư thêm chút vật liệu thi công như đá ốp trang trí cao cấp và toàn bộ phần cửa đi được thiết kế là cửa nhôm kính Việt Pháp. Đối với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này thì chi phí thi công không quá cao chỉ với 3-4 triệu 1 m2 các bạn có thể tự hoàn thiện được cho gia đình mình nhé, ngoài ra nếu bạn ở hà nội có thể liên hệ với chúng tôi để được khoán trọn gói nhé.

Thông tin về công trình

  • Diện tích lô đất: 10x15m
  • Diện tích xây dựng: 10x8m
  • Tổng diện tích xây dựng: 60m2
  • Khái toán giá thi công: 200-250 triệu

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn, mẫu nhà ngang cấp 4

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4117
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4117

Mặt tiền của nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với chi phí thi công giá rẻ, để có được một căn nhà rẻ thì cần rất nhiều yếu tố nhé các bạn và đây cũng là một trong các mẫu thiết kế để các bạn cùng tham khảo thôi. Chúng ta nên đối chiếu với khu vực của mình để có thể tính sơ bộ ra được chi phí thi công cho căn nhà của mình.

Nhà Cấp 4 Nông Thôn Netnc4117
Nhà Cấp 4 Nông Thôn Netnc4117

Phối cảnh mặt bên với phía trước toàn bộ là sân trồng cỏ và trồng hoa, cửa chính chỉ có 1 đường duy nhất đi vào nhà, phần sân vườn sẽ là một điểm nổi bật cho căn nhà của bạn bớt đi sự trống trải cũng như bớt đi được phần nào sự đơn điệu trong kiến trúc.

Nhà Đẹp Cấp 4 Ở Nông Thôn Netnc4117
Nhà Đẹp Cấp 4 Ở Nông Thôn Netnc4117

Đây cũng là một trong mẫu nhà cấp 4 60m2 khá nhỏ và khá phù hợp với điều kiện kinh tế eo hẹp của đại đa số mọi người. Các bạn cũng không cần phải quá băn khoăn khi đã có ý định xây nhà, nếu các bạn cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc cứ gọi trực tiếp cho tôi, nếu có thể giúp gì được cho các bạn tôi rất sẵn lòng.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4117
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4117

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn để các bạn tham khảo, gia đình gia chủ gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ nên chỉ cần thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ với giường đôi dành cho 2 con cái mà thôi. Diện tích các phòng được thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm chi phí thi công, nếu các bạn thấy quá nhỏ có thể sửa lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé