Nhà cấp 4 đơn giản, mẫu nhà cấp 4 mái thái NETNC4128

Sự sáng tạo của con người là không ngừng nghỉ, mỗi ngày đều có một mẫu nhà cấp 4 đơn giản tới hiện đại được ra đời đó là sản phẩm của sự sáng tạo và chất xám của gia chủ cũng như các kiến trúc sư. Hôm nay, công ty nhà đẹp cũng xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái đóng góp thêm phần nào cho sự phong phú của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp.

Đặc điểm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản này chính là diện tích thiết kế rất nhỏ gọn và phù hợp với vợ chồng trẻ cùng với 1 hoặc 2 con nhỏ. Diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 mái thái chỉ có 60m2 và với kinh phí đầu tư từ 250 – 300 triệu các bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mẫu nhà ưng ý này. Về phần kiến trúc được thiết kế theo kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đơn giản, nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể lợp bằng mái tôn cũng được và bên dưới có thể đóng trần thạch cao, trần nhựa hoặc các loại trần khác có thể thay thế.

Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà cấp 4 đơn giản này chỉ có 3 tông màu là trắng, màu cam sẫm cùng với màu xám của gạch inax kết hợp với gạch ốp tường trang trí cho phần tiền sảnh thêm phần cách điệu. Một bên nhà được thiết kế thêm phần sân vườn và cũng là khu vực lấy sáng cho căn nhà, ở bên trai nhà phía trước các bạn có thể lát gạch ngoài trời để làm khu để xe nếu nhà không có chỗ để xe còn nếu không thì đó chính là khu vực ngồi uống trà ngắm trăng lí tưởng. Nhiều bạn có hỏi rằng mẫu nhà cấp 4 bé như thế này thì để xe ở đâu, có lẽ các bạn sinh hoạt tại vùng nông thôn nên nhà cao cửa rộng quen rồi khác với trên phố mỗi người phải bon chen trong từng m2 đất một nên khi bạn chuẩn bị đi ngủ thì có thể dắt xe vào trong nhà để nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản

  • Diện tích xây dựng: 7.5×10
  • Diện tích nhà: 60m2
  • Bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn + 1 vệ sinh
  • Tổng giá trị dự kiến: 250-300 triệu

Nhà cấp 4 đơn giản, mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà Cấp 4 Đơn Giản Mái Thái Netnc4128
Nhà Cấp 4 Đơn Giản Mái Thái Netnc4128

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái với tông màu chủ đạo là màu trắng, phía trước là khoảng sân khá rộng rãi bạn có thể để xe

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Netnc4128
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Netnc4128

Đây là một phương án nhà cấp 4 kiểu mái bằng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn thích đơn giản thì có thể đổ mái bằng như mẫu thiết này.

Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4128
Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4128

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn thêm một mẫu thiết kế nhà cấp 4 để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 hay cần thiết kế, mua thiết kế có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo nhé.