Nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 nhà cấp 4 25m2 giá rẻ NETNC4124

Chào các bạn, lâu rồi không gửi tới các bạn các mẫu nhà cấp 4 gác lửng để các bạn tham khảo. Hôm nay công ty thiết kế thi công nhà đẹp sẽ dành cho các bạn một sự bất ngờ nhỏ đó là một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp gác lửng có diện tích là 25m2 khá phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người.

Mẫu nhà cấp 4 25m2 này được thi công trên lô đất có diện tích là 3x12m và chỉ thi công với diện tích là 3×8.2m2 mà thôi và được thiết kế dưới dạng nhà cấp 4 gác lửng có mái tôn. Phía trước được bớt lại 2m để các bạn sử dụng làm sân phía trước để xe máy cho gia đình. Nếu các bạn thích có thể thiết kế hết toàn bộ phần đất của gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn phần nội thất tham khảo cùng với phần phối cảnh mặt tiền của căn nhà để các bạn có thể tự thi công cho gia đình mình nhé. Nếu các bạn có kinh phí thấp thì có thể tự tham khảo và tự xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 gác lửng để tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà đẹp cấp 4 25m2 này được thiết kế và thi công dưới dạng nhà cấp 4 mái tôn để giảm thiểu chi phí thi công cho gia đình bạn. Phần móng được làm bằng móng gạch đơn giản rộng 40cm và cao so với nền đường là 40cm, các trụ cột bằng bê tông được thay thế bằng cách trụ gạch 220x220m để các bức tường khỏe hơn. Phần thân nhà được làm thêm bằng giằng móng, giằng tường để đảm bảo liên kết các bức tường cao lại với nhau mà vẫn vững trái.

Phần gác lửng chúng ta sẽ có 2 giải pháp để thi công

  • Phương án 1: Đổ bê tông như cách làm truyền thống, ưu điểm của phương pháp này chính là tạo nên 1 phần gác lửng kiên cố
  • Phương án 2: Làm gác lửng bằng khung thép và sử dụng các tấm bê tông siêu nhẹ để thi công. Ưu điểm của phương án này chính là tiết kiệm thời gian thi công, giá thành rẻ nhưng nhược điểm là tuổi thọ công trình không cao.

Tất nhiên là nếu bạn xây nhà dưới dạng này thì tuổi thọ công trình sẽ không cao và bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi làm. Nếu bạn chỉ xây tạm ở với thời gian từ 10-20 năm thì không vấn đề gì nhưng nếu bạn muốn ở lâu dài thì chúng ta nên đầu tư thêm nhiều chi phí để làm phần móng kiên cố và phần khung cột cho căn nhà.

Và bây giờ là phần giới thiệu hình ảnh để các bạn cùng tham khảo nhé.

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4124
Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4124

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 đẹp với phần mái được làm bằng mái tôn, phía trước chúng ta chú trọng trang trí một chút để có căn nhà đẹp hơn.

Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4124
Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4124

Do phần mái của nhà khá cao nên phần trên của mái tôn chúng ta thiết kế với tông màu tối để tạo cảm giác cho căn nhà thấp hơn vì căn nhà của chúng ta đang khá cao lên tới hơn 5m chiều cao.

Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4124
Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4124

Trong phần sân để xe các bạn có thể thiết kế thêm 1 ô nhỏ để đặt một bức tranh bằng đá đẹp. Nhìn chung cách trang trí của căn nhà đều là do các bạn mà thôi.

Nội Thất Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Netnc4124
Nội Thất Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Netnc4124

Đây là phần thiết kế nội thất để các bạn tham khảo, do diện tích của nhà khá nhỏ nên phần cầu thang được đặt 1 bên và kệ tivi được đặt phía dưới cầu thang. Mọi thứ đều khá nhỏ gọn nên chúng ta cần phải tiết kiệm không gian cho căn nhà của bạn nhé. Nếu các bạn cần thiết kế nhà cấp 4 gác lửng xin vui lòng liên hệ với công ty nhà đẹp nhé.