Nhà cấp 4 mái bằng, mẫu nhà đẹp cấp 4 NETNC4113

Như đã nói cùng với các bạn mẫu nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn một vài mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái bằng để các bạn cùng tham khảo. Đây là mẫu nhà cấp 4 mái bằng tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mẫu thiết kế này được thiết kế với 3 phòng ngủ và có diện tích rộng hơn mẫu thiết kế trước mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Diện tích thiết kế của mẫu nhà cấp 4 mái bằng là 11x15m khá rộng rãi và thoải mái. Với kinh phí đầu tư 600 triệu là các bạn có thể xây dựng và hoàn thiện mẫu nhà này rồi.

Tất nhiên trong việc xây nhà cấp 4 mái bằng thì việc thiết kế và thi công sân vườn là không thể thiếu để tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho gia đình bạn, với kiểu kiến trúc 2 mặt tiền nên phía trước và phía sau nhà đều được thiết kế với 1 khoảng sân rộng đi lại và xung quanh được trồng cỏ, trồng các loại cây cảnh tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho gia đình bạn.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng

  • Diện tích xây dựng: 11x15m = 165m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 800 triệu (chưa nội thất và sân vườn)

Do diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng khá cao nên kinh phí xây dựng cũng khá cao.

Nhà cấp 4 mái bằng, mẫu nhà đẹp cấp 4 NETNC4113

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4113
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4113

Đây là phần thiết kế mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng để các bạn cùng tham khảo

Mẫu Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc4113
Mẫu Nhà Đẹp Cấp 4 Netnc4113

Phần mặt tiền của căn nhà được sử dụng là vật liệu gạch giả gỗ hoặc các bạn có thể sử dụng các vật liệu như nhựa giả gỗ để thi công hoàn thiện nhé. Đây cũng là phối cảnh đêm để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4113
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4113

Phần thiết kế mặt sau nhà cấp 4 hiện đại mái bằng cũng gần giống như mặt tiền nhưng nếu nói về hình khối kiến trúc thì có sự khác biệt rất lớn, nếu các bạn không quen nhìn hoặc nhìn qua thì có thể thấy rất giống nhau.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4113
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4113

Mặt bằng bố trí nội thất của nhà cấp 4 mái bằng để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần thay đổi gì có thể tự thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn nhé.