Nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp, nhà cấp 4 giá rẻ NETNC4116

Để tiết kiệm chi phí thi công thì nhà cấp 4 mái tôn, nhà cấp 4 tiền chế hoặc nhà lắp ráp di dộng là một trong các kiểu nhà được xây dựng tiết kiệm chi phí nhất sau đó đến nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp. Tất nhiên là tiền nào của đấy, nếu bạn không đầu tư nhiều kinh phí xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ thì sẽ không có được 1 căn nhà ưng ý được.

Hôm nay nhà đẹp sẽ giới thiệu cho các bạn thêm 1 mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp với diện tích nhỏ gọn bao gồm 3 phòng ngủ rất phù hợp với các vùng nông thôn để các bạn có thể ứng dụng xây dựng cho gia đình 1 mẫu nhà thật ưng ý. Diện tích yêu cầu tối thiểu của nhà cấp 4 mái bằng là 9.5x14m với tổng diện tích xây dựng là 93m2 các bạn chỉ cần đầu tư với mức kinh phí 350-400 triệu là có thể xây dựng được 1 căn nhà ưng ý theo mẫu nhà này rồi.

Nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp, nhà cấp 4 giá rẻ

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nhỏ Đẹp Netnc4116
Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nhỏ Đẹp Netnc4116

Đây là phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 mái bằng nhỏ đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn muốn xây dựng có thể lấy để tham khảo nhé. Có lẽ phần kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 này khá đơn giản tuy nhiên đây cũng là cách để các bạn tiết kiệm chi phí nhân công cũng như chi phí cho vật tư. Vì phần nhân công sẽ tính theo giọt ranh tức là nếu mái nhà của bạn đua ra thì họ sẽ tính cả nhân công theo phần mái đua ra đó nhé.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4116
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Netnc4116|

Mặt bằng bố trí nội thất của nhà cấp 4 mái bằng với 3 phòng ngủ, khu vực phòng khách, phòng bếp và ăn liên thông nhau.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ để được tư vấn nhé. Mỗi một kiểu kiến trúc đều có nét độc đáo khác nhau và có thể sẽ có người sẽ thích mẫu thiết kế này của chúng tôi. Rất mong các bạn có thể ủng hộ vtkong nhiều hơn trong thời gian tới nhé.