Nhà cấp 4 mái bằng, xây nhà cấp 4 mái bằng NETNC4111

Có lẽ để xây nhà cấp 4 mái bằng đẹp thật là khó bởi kiến trúc của nhà cấp 4 thiết kế mái bằng rất khó để có thể làm đẹp và trang trí cho phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tìm kiếm của các bạn mẫu nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp để các bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng này được thiết kế với diện tích là 10x11m và được thiết kế với 2 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh chung. Ngoài ra ở phía cửa hậu phía sau nhà còn được thiết kế thêm 1 nhà kho nhỏ để có thể chứa đồ dùng dành cho gia đình. Không gian phòng bếp và phòng khách cùng phòng ăn được thiết kế cùng trong 1 không gian tạo nên 1 không gian thoáng mát và thoải mái.

Về phần kiến trúc của nhà cấp 4 mái bằng đẹp có lẽ không có quá nhiều đường nét cầu kì và phức tạp với các vật liệu ốp lát trang trí là đá ốp lát cùng với đá tự nhiên granite lát nền và sơn tường Jotun màu ghi trắng. Phía trước nhà cấp 4 được thiết kế thêm phần sân vườn trồng cỏ kết hợp với đá tự nhiên sân vườn. Bên ngoài phần hiên được thiết kế rất rộng rãi các bạn có thể kê được 1 bộ bàn ghế nhỏ ngồi uống trà ngắm cảnh vào các ngày đẹp trời.

Để các bạn tiện theo dõi thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về mẫu thiết kế cùng với phần phối cảnh và mặt bằng công năng sử dụng để các bạn có thể tham khảo nhé

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng

  • Diện tích yêu cầu của lô đất: 10x11m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 90m2
  • Diện tích tiền sảnh: 20m2
  • Tổng giá trị thi công: 300 triệu
  • Năm thiết kế: 2016

Nhà cấp 4 mái bằng, xây nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Netnc4111
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Netnc4111

Đây là phần mặt sau của mẫu nhà cấp 4 được đi ra từ phía cửa sau cũng rất rộng rãi và có đường đi ra ngoài.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4111
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4111

Mặt tiền của nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế kết hợp với sân vườn của nhà cấp 4.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4111
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Bằng Netnc4111

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4 này nhé, ngoài ra các bạn cũng có thể bố trí lại mặt bằng cho phù hợp với nhu cấu sử dụng của gia đình mình.