Nhà cấp 4 mái lệch, mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá 450 triệu NETNC4120

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch này là một trong các mẫu thiết kế mang khá nhiều ưu điểm mà chúng ta cần phải ứng dụng trong thực tế. Với giải pháp thiết kế nhà cấp 4 mái tôn để giảm thiểu chi phí thi công cho gia chủ nhưng vẫn mang lại nét đẹp cho căn hộ. Với diện tích lô đất là 5x20m và diện tích xây dựng của tầng 1 là 70m2, diện tích xây dựng tầng lửng là 50m2. Tổng diện tích sử dụng của căn hộ là 120m2 và với chi phí thi công 400 triệu các bạn có thể hoàn toàn thi công được mẫu nhà cấp 4 mái lệch này nhé.

Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 này chính là không gian sử dụng của căn nhà được thiết kế thông thoáng, có giếng trời lấy gió và lấy ánh sáng cho cả căn nhà, các phòng ngủ đều được thiết kế đều có cửa sổ và rất thông thoáng. phần trên gác lửng cũng được lợp bằng tôn và có một phần lam gỗ lấy sáng cho cả gác lửng và phòng ăn, phòng bếp.

Với chiều rộng 5m nên 1 phòng khách được cắt lại 1,2m để làm sân phụ để xe, trồng cây và cũng là khu tiểu cảnh, phơi quần áo. Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch này bạn có thể ra vào nhà rất thuận tiện khi gia đình có khách mà không bị ảnh hưởng tới người khác.

Để giúp các bạn tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh phối cảnh, mặt bằng sử dụng để các bạn có thể dễ hình dung hơn về căn nhà này nhé.

  • Diện tích lô đất: 5x20m
  • Diện tích xây dựng: 5x15m
  • Diện tích gác lửng: 5×10.5m
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Khái toán giá xây nhà cấp 4 mái tôn: 400 triệu

Nhà cấp 4 mái lệch, mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá 450 triệu

Phối cảnh và mặt bằng nhà cấp 4 mái lệch

Nhà Cấp 4 Mái Lệch Netnc4120
Nhà Cấp 4 Mái Lệch Netnc4120

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 với thiết kế khá đơn giản, các vật liệu sử dụng là các vật liệu cao cấp như lam gỗ trang trí bằng nhựa giả gỗ, đá dán trang trí tường, cửa đi nhôm kính việt pháp và mái che khung sắt và kính. Phần mái lệch sẽ giúp che đi phần mái tôn của căn nhà mà vẫn mang lại nét đẹp cho gia chủ.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4120
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Gác Lửng Netnc4120

Phần mặt bằng bố trí tầng 1 và tầng lửng được chúng tôi ghép chung trong 1 hình ảnh để các bạn tiện có thể theo dõi, ngoài ra các bạn cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ, bếp, phòng ăn và 1 phòng khách.

Tầng lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và 1 phòng thờ.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái tôn

Bàn Ghế Ăn Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4120
Bàn Ghế Ăn Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4120

Tất nhiên để cho căn nhà cấp 4 mái tôn của chúng ta đẹp hơn các bạn sẽ phải làm trần bằng thạch cao và bên trong cũng trang trí giống như các mẫu nhà khác. Trong mẫu thiết kế này phần gầm cầu thang sẽ không được tận dụng triệt để cũng là một điều cũng lãng phí cho thiết kế này.

Phòng Bếp Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4120
Phòng Bếp Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4120

Chủ đề chính trong nhà chính là các vật liệu hoàn thiện phổ thông và tre trang trí.

Phòng Khách Nhà Cấp 4 Netnc4120
Phòng Khách Nhà Cấp 4 Netnc4120

Nội thất phòng khách được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì với 1 chiếc sofa văng đôi bằng chất liệu nỉ, rèm treo cửa chính và 1 vài lọ hoa tạo điểm nhấn cho mẫu nhà cấp 4 mái lệch này.

Tiểu Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Tôn Sân Phụ Netnc4120
Tiểu Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Tôn Sân Phụ Netnc4120

Phía sau phòng khách được thiết kế tiểu cảnh và đường đi, diện tường giáp ranh giới đất được thiết kế là sân vườn đứng mang lại không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn tự thi công được cho căn hộ của mình thì giá thi công sẽ giảm đi nhiều, ngoài ra để tiết kiệm chi phí thì các bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua bản vẽ thiết kế nhé.