Nhà cấp 4 mái lệch, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp NETNC4129

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch đẹp này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Quảng Ninh, mẫu thiết kế này được thiết kế cách điệu hay phá cách không giống với hầu hết các mẫu thiết kế khác nhưng vẫn mang được nét đẹp và sự sang trọng trong kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn.

Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp khác các bạn thường gặp là các mẫu nhà cấp 4 mái thái hoặc nhà cấp 4 mái bằng nhưng đến bài viết này chúng ta sẽ bắt gặp một kiểu kiến trúc hoàn toàn mới đó là nhà cấp 4 mái lệch đơn giản với phong cách thiết kế hiện đại. Diện tích của mẫu nhà cấp 4 đẹp này khá nhỏ gọn chỉ với 80m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + ăn và 2 vệ sinh. Chỉ với diện tích nhỏ như vậy nên khi bố trí rất nhiều phòng chúng ta sẽ phải thiết kế khá nhỏ để bố trí sao cho phù hợp và hợp lí.

Về mặt kiến trúc thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này được thiết kế với sự đơn giản hóa và không cầu kì phức tạp như các mẫu nhà khác để giảm giá thành thi công và các phần trang trí bên ngoài cũng được đơn giản hơn để tiết kiệm chi phí thi công.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch

  • Chủ đầu tư: Mr. Long
  • Diện tích thiết kế: 8x10m
  • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
  • Tổng giá trị dự kiến: 350-400 triệu

Nhà cấp 4 mái lệch, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Lệch Đẹp Netnc4129
Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Lệch Đẹp Netnc4129

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà cấp 4 với mặt tiền sát đường không hợp với tuổi của gia chủ nên phần mặt tiền được chuyển sang mặt bên và mặt tiền chính này chỉ bố trí với 2 cửa sổ lấy sáng cho phòng ngủ mà thôi. Ngoài ra các chi tiết trang trí khác để giảm bớt sự đơn điệu cũng như các mảng trống của căn nhà.

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4129
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4129

Mặt tiền này mới là mặt tiền chính và hợp với tuổi của gia chủ, diện tích của lô đất khá rộng nên việc bố trí mặt tiền ra phía này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới kiến trúc của căn nhà.

Nhà Cấp 4 Mái Lệch Netnc4129
Nhà Cấp 4 Mái Lệch Netnc4129

Phối cảnh góc này sẽ giúp bạn tưởng tượng ra được tổng thể của cả căn nhà cùng với hàng rào xây cách điệu và hình khối kiến trúc của toàn bộ căn nhà này. Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch đẹp để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về nhà cửa có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.