Nhà cấp 4 mái thái đẹp, thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NETNC4122

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 6x10m. Tổng diện tích 1 sàn của nhà cấp 4 là 60m2 nên chỉ với mức chi phí 300 triệu các bạn có thể tự xây dựng được mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp này thậm chi có thể là khoán toàn bộ cho chủ thầu. Do diện tích xây dựng nhà là khá nhỏ nên chỉ bố trí được 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, ăn và khu vực phòng khách. Phòng bếp được thiết kế tách riêng với khu vực phòng khách tránh mùi phòng ăn bay vào bên trong nhà, đó chính là ý tưởng của gia chủ được mẫu nhà đẹp lên phương án.

Đối với mẫu thiết kế nhà đẹp này kết cấu móng của căn nhà được thiết kế với kết cấu khung thép bế tông và đổ mái bằng và bên trên mái lợp ngói bằng khung thép. Với thiết kế hiện đại nên phần cửa sổ và cửa đi được thiết kế cửa sổ nhôm kính việt pháp màu nâu, xung quanh của được thiết kế mi và riềm cửa xung quanh màu trắng để tôn nên vẻ đẹp của cửa.

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết nhà cấp 4 mái thái đẹp chúng tôi xin giới thiệu sơ qua cho các bạn về mẫu thiết kế này

  • Diện tích xây dựng: 6x10m
  • Diện tích đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 60m2
  • Tổng giá trị khái toán: 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái đẹp, thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4122
Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4122

Phối cảnh nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo được khi thi công căn nhà này nhé.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4122
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4122

Phần mặt bằng được bố trí như hình trên và được chúng tôi giới thiệu sơ qua trong phần đầu bài viết.

Hình Ảnh Thức Tế Công Trình Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4122
Hình Ảnh Thức Tế Công Trình Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4122

Đây là hình ảnh thực tế của công trình sau khi thi công và tất nhiên mọi thứ lại thay đổi khác so với thiết kế ban đầu đó cũng là quyền của các bạn mà thôi. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.