Nhà cấp 4 mái thái hiện đại 130m2 đẹp ở Thái Nguyên

Tháng 8 Âm lịch năm 2017 là một trong các tháng đẹp và đại đa số mọi người đều bắt đầu khởi công xây dựng  lên hiện giờ chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng, đặc biệt là các mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại. Mẫu nhà  cấp 4 mái thái hiện đại đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay vì mẫu nhà này đẹp, đơn giản nhưng mà hiện đại,đặc biệt chi phí xây dựng cũng không cao lắm. Tháng trước chúng tôi có nhận được 1 đơn đặt hàng đặc biệt của a Tuấn hiện đang công tác làm việc bên Hàn Quốc đã gọi về cho chúng tôi muốn xây dựng 1 ngôi nhà đẹp dành tặng cho bố mẹ ở Thái Nguyên. Do khu đất của anh khá rộng và với chi phí xây dựng có thể xây dựng nên chúng tôi đã đưa ra mẫu nhà phù hợp với anh và gia đình.

Do ở xa lên vấn đề anh Tuấn quan tâm nhất là liệu khi xây dựng nhà cấp 4 có bị độn giá lên quá cao và vượt ngoài tầm tài chính của anh không. Các bạn yên tâm là khi bên tôi thiết kế bên công ty chúng tôi đã bóc tách vật liệu xây dựng cho các bạn là vật liệu các bạn hết bao nhiêu khi xây nhà: khối lượng xi măng, cát, gạch xây dựng, sắt thép dùng hết bao nhiêu, khi có khối lượng cụ thể như vậy thì các bạn sẽ dự toán được chi phí xây dựng ngôi nhà mình. Chúng tôi đảm bảo là chi phí sẽ không bị độn lên quá 10% so với dự toán khi bóc tách. Do bên công ty chúng tôi đã giải quyết triệt để được lỗi lo cho anh Tuấn về chi phí xây dựng. Sau khi chúng tôi gửi mặt bằng và phối cảnh 3D cũng rất vui và vinh dự là đã được a Tuấn khá là ưng ý.

Không để các bạn đợi lâu nữa sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu luôn về ngôi nhà mà chúng tôi và chủ nhà anh Tuấn rất là ưng ý.

Giới thiệu về mẫu nhà ống cấp 4 mái thái

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn– Thái Nguyên
  • Diện tích xây dựng: 13×10
  • Diện tích đất: rộng
  • Địa điểm thi công: Thái Nguyên
  • Đơn giá : 450-500 triệu
Nha Cap 4 Gia Re
Phối Cảnh Nhà Cấp 4 Mái Thái Ở Thái Nguyên
Nha Cap 4 Mai Thai
Phối Cảnh Lệch Nhà Cấp 4
Nha Cap 4
Hướng Nhìn Hơi Chếch
Tieu Canh 2
Tiểu Cảnh Sân Chơi
Tieu Canh
Góc Uống Trà Và Ngồi Chơi Ngoài Sảnh Chơi.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn ngôi nhà cấp 4 mái thái rất đẹp và hiện đại chi phí hoàn thiện xây dựng vừa phải. Và qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh Tuấn dù ở xa nhưng đã tin tưởng chúng tôi để chúng tôi có thể thiết kế được 1 ngôi nhà tật đẹp cho anh. Kính chúc anh Tuấn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Nếu các bạn muốn có 1 ngôi nhà đẹp và đầm ấm thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin hãy gọi Hotline: 0978.988.780

Trân trọng cảm ơn !