Nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 mái thái NETNC4118

Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này gia chủ đang sở hữu 1 lô đất có diện tích 5x24m và đây cũng là một trong các lô đất thuộc diện quy hoạch nên hầu hết các lô đất đều có diện tích giống nhau hoặc thay đổi nhưng không đáng kể. Do kinh phí thi công và đầu tư không quá nhiều nên gia chủ mong muốn thiết kế trước 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái để sinh hoạt cho tiện sau này có điều kiện thì có thể xây dựng lại mẫu khác. Với diện tích đất sử dụng rộng rãi và yêu cầu mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế với mức chi phí thi công tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái được kết hợp thêm kiểu nhà cấp 4 mái tôn với phần mái thái ở phía trước vẫn tạo nên được nét thẩm mỹ cho căn nhà và phía sau được sử dụng làm bằng mái tôn, ngoài ra các bạn cũng có thể thay thế bằng mái bằng tuy nhiên chi phí sẽ nâng cao lên chút thôi.

Với phong cách thiết kế nhà cấp 4 với phong cách mở nên chúng tôi đã tích hợp tất cả không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn trong cùng 1 khu công năng để tạo nên 1 không gian sống hiện đại hài hòa cùng với thiên nhiên. Giữa nhà được thiết kế nhà vệ sinh và phía sau là 1 ô trống giếng trời lấy sáng cho cả căn nhà. Cả mặt bằng nhà được thiết kế tạo nên 1 không gian sống hiện đại và hòa mình cùng với thiên nhiên. Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này chúng ta sẽ tính riêng phần mái thái và mái tôn để tính toán chi phí thi công nhé.

Dự toán giá xây dựng nhà cấp 4 mái thái

  • Tổng diện tích xây dựng là 5×18
  • Diện tích phần mái thái: 5x8m=40m2, giá xây dựng: 5 triệu/1m2 = 40×5=200 triệu
  • Diện tích phần mái tôn: 5x10m=50m2, giá xây dựng 3 triệu/1m2 = 50×3=150 triệu
  • Tổng diện tích 90m2
  • Tổng giá trị khái toán: 200+150 = 350 triệu

Nhà cấp 4 mái thái, thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4118
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4118

Phần phối cảnh này là phần ghép của 3 lô đất có cùng diện tích với nhau và cùng kiểu dáng thiết kế để các bạn tiện hình dung nhé

Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4118
Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4118

Phối cảnh góc của mẫu nhà cấp 4 đứng độc lập và đây cũng là một trong các mẫu thiết kế đơn giản dạng nhà lô nhà phố rất phù hợp với các thành phố lớn muốn thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đơn giản. Các bạn có thể thấy 2 bên được xây gờ chắn nước rất cao để cho phần nước không bị hắt sang nhà hàng xóm.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4118
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Netnc4118

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 với phía trước được để 1 khoảng sân phía trước làm sân vườn và để xe.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4118
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đẹp Netnc4118

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất, cách bố trí phòng trong thiết kế và mặt bằng tổng thể để các bạn có thể tham khảo cách bố trí, ngoài ra các bạn có thể bố trí lại mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà cấp 4 mái bằng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công với giá rẻ nhé. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi nhé.

Trân trọng!