Nhà cấp 4 mái tôn đẹp, mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 6x18m NETNC4123

Đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp, nhìn từ bên ngoài có lẽ sẽ không ai biết đó là một mẫu nhà cấp 4 mái tôn nhìn sẽ giống như một mẫu nhà cấp 4 mái bằng vậy nhưng thực tế phía sau nhà được lợp toàn bộ bằng tôn lạnh và sử dụng hệ thống trần thạch cao che chắn phần mái tôn phía trên. Phần trần thạch cao không quá tốn kém nên các bạn nên đầu tư chút trần để có được 1 mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 trở nên đẹp hơn.

Diện tích của lô đất là 6x25m và được để lại 5m phía trước làm sân trước, diện tích xây dựng của nhà là 6x18m và 1.5m phía sau làm sân sau. Thực tế thì chỉ có phía trước nhà được xây dựng và tận dụng hết phần đất, phía sau nhà chỉ được xây dựng với diện tích 4.5m và một bên được để làm sân vườn 1.5m với cửa phụ đi ra từ phòng bếp vừa tận dụng phần sân trồng cây, trồng rau phục vụ cho sinh hoạt và các phòng đều được tận dụng ánh sáng tự nhiên tiết kiệm điện.

Phía trước nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế với phòng khách và gara xe nên diện tích phòng khách được chia là 3.5m và 2.5m được chia làm gara xe ô tô và cũng là chỗ để xe máy dành cho khách.

  • Diện tích lô đất: 6x25m
  • Diện tích đất yêu cầu: 6x18m
  • Diện tích xây dựng: 90m2
  • Tổng kinh phí dự trù: 360 triệu

Nhà cấp 4 mái tôn đẹp, mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 6x18m

Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đẹp Netnc4123
Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đẹp Netnc4123

Phối cảnh nhà cấp 4 này chúng ta có thể nhìn thấy phần mái được thiết kế hạ thấp xuống, phía trước được thiết kế cao hơn tạo độ dốc cho mái để có thể thoải mái thoát nước.

Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4123
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4123

Đây là mặt bằng bố trí nội thất với phòng khách và gara được thiết kế bên ngoài, ngay cạnh phòng khách được bố trí phòng bếp, phòng ăn. Từ khu vực phòng bếp được thiết kế thêm cửa trượt đi ra ngoài khu vực sân vườn trồng rau. Phía trong cùng là 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ dành cho con với diện tích 3.5x3m, phòng ngủ bố mẹ được thiết kế rộng rãi hơn.

Như vậy là mẫu nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn để các bạn có thể tham khảo, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 có thể liên hệ với chúng tôi nhé.