Nhà cấp 4 nhỏ đẹp, nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ NETNC4125

Để tiếp tục giúp bạn tham khảo chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp được thiết kế cho gia chủ tại đường Thụy Khuê – Tp. Hà Nội. Đúng là những người càng giàu thì càng keo kiệt và không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài được. Diện tích đất thì rộng nằm tại trung tâm của tp. Hà Nội vậy mà lại đi ăn quỵt tiền của người thiết kế, nghĩ lại cũng thấy bực cả mình. Không biết bây giờ nhà đó sẽ như thế nào nhưng nhà cấp 4 mái tôn này cũng là một trong các kiểu nhà đơn giản nên việc thi công cũng không có gì quá khó cả.

Quay trở lại vấn đề mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế trên lô đất có diện tích 4.7×26.5m và diện tích xây dựng chỉ là 4.7x20m mà thôi còn lại phần đất phía trước làm sân để xe và phần đất phía sau cũng làm khu phơi giặt đồ cho gia đình. Ban đầu phương án chúng tôi thiết kế là phương án nhà cấp 4 mái thái nhưng gia chủ sợ tốn kém chi phí nên chỉ có ý định làm nhà cấp 4 mái tôn mà thôi nên vì vậy trong mẫu thiết kế này có 2 phương án kiến trúc để các bạn cùng tham khảo. Tất nhiên là làm nhà cấp 4 mái tôn thì chi phí sẽ rẻ đi rất nhiều.

Về phần mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 nhỏ đẹp thì gia chủ muốn bố trí theo lối truyền thống đó là các phòng ngủ ở giữa nhà và phía trước là phòng khách, phía sau là phòng bếp nhưng trong phương án chúng tôi tư vấn thì không phải bố trí nội thất nhà cấp 4 nhỏ đẹp như vậy mà phòng khách và phòng bếp được bố trí trong cùng một không gian sử dụng và mặt bằng chúng tôi cũng gửi luôn tới các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp

  • Địa điểm xây dựng: Thụy Khuê – Hà Nội
  • Diện tích đất: 4.7×26.5m
  • Diện tích xây dựng: 4.7x20m
  • Đơn giá nhà cấp 4 mái thái: 500 triệu
  • Đơn giá xây nhà cấp 4 mái tôn: 400 triệu

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp, nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4125
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Netnc4125

Phương án nhà cấp 4 đẹp rẻ được lợp bằng ngói và tổng thể cả căn nhà cùng mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo nhé.

Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4125
Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Netnc4125

Trên đây là 2 phương án thiết kế với nhà cấp 4 mái thái, cửa đi được làm toàn bộ bằng cửa nhôm kính việt pháp màu nâu cafe.

Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4125
Nhà Cấp 4 Mái Tôn Netnc4125

Đây là phương án nhà cấp 4 lợp tôn để các bạn tham khảo, phần mái lợp được làm đơn giản và phía dưới sử dụng trần thạch cao để trang trí cho căn nhà thêm đẹp hơn. Với mỗi kiểu nhà đều có ưu điểm và nhược điểm riêng tùy thuộc vào quỹ đầu tư để các bạn lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp nào để thi công thôi. Nếu các bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.