Nhà cấp 4 nông thôn đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái bằng 6x20m NETNC4131

Có lẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp rất hiếm và dạng mẫu nhà cấp 4 dạng nhà ống càng ít hơn đơn giản bởi vì diện tích ở nông thôn thường rất rộng rãi và thoải mái nên diện tích nhỏ và có chiều rộng hẹp như mẫu thiết kế này lại càng ít. Công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp dưới dạng nhà phố được xây dưới dạng nhà cấp 4 mái bằng đơn giản đẹp. Diện tích của lô đất là 6x25m và nở hậu về phía sau và diện tích xây dựng của căn nhà là 6x20m=120m2 được xây dựng tại các vùng nông thôn và nếu bạn biết cách xây dựng và cân đối thì tổng kinh phí đầu tư khoảng 500 triệu là bạn có thể hoàn thiện được căn nhà ưng ý như thế này.

Do hướng chính của lô đất là hướng đông nam thuộc tây tứ trạch không hợp với tuổi của gia chủ nên phần cửa chính đi vào nhà được thay đổi sang tây tứ trạch hợp với tuổi của gia chủ hơn và mặt tiền được bố trí với cửa kính lấy sáng và nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ không thể nhận ra được mặt tiền bị thay đổi. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp là tông màu trắng tinh và phía trước hiên được thiết kế thêm giàn che bằng bê tông cốt thép sơn màu trắng và trồng thêm các cây leo có thể leo lên trên giàn che nắng cho tiền sảnh.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

  • Diện tích đất: 6x25m
  • Diện tích xây dựng: 6x20m
  • Tổng giá trị dự kiến: 500 triệu

Nhà cấp 4 nông thôn đẹp, mẫu nhà cấp 4 mái bằng 6x20m

Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp Netnc4131
Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp Netnc4131

Phía trước mặt tiền được thiết kế toàn bộ bằng gạch cỏ và xung quanh chân tường được thiết kế với hàng rào bằng cỏ, hoa chân tường. Tông màu chủ đạo toàn bộ là tông màu trắng tinh kết hợp với màu xanh nhạt chấm phá.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng 6X20M Netnc4131
Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng 6X20M Netnc4131

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ với các bạn một mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.