Nhà cấp 4 nông thôn đơn giản kinh phí 600 triệu NETNC4183

Có vẻ như năm 2019 là năm lên ngôi của những căn nhà cấp 4 mái thái. Trong năm nay, VTKong đã nhận rất nhiều dự án thiết kế và thi công nhà ở cấp 4 mái thái trên khắp mọi miền tổ quốc. Có những khách hàng ở tận Sóc Sơn, Đồng Tháp xa xôi vẫn tin tưởng và nhờ đến chúng tôi xây dựng nhà. Chúng tôi vô cùng cảm kích và xúc động. Đây chính là động lực lớn lao khiến cho đội ngũ thiết kế và thi công ngày càng yêu nghề hơn, đóng góp sức mình cho sự phát triển của kiến trúc nhà ở Việt Nam. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn là mẫu nhà cấp 4 tại Hải Phòng. Nhờ có sự hợp tác nhiệt tình từ phía gia chủ chúng tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi thiết kế và thi công căn nhà. Dưới đây là thông tin chi tiết giúp bạn theo dõi được dễ dàng hơn:

  • Chủ đầu tư: Anh Trình – Chị Lý
  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Bảo – Hải Phòng
  • Diện tích nhà: 120 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất: 200 triệu
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 800 triệu

Phối cảnh chi tiết nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Phối Cảnh Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đơn Giản.
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn đơn giản.

Nhìn vào phần mặt tiền chắc hẳn các bạn đang nghĩ đến căn nhà cấp 4 mái thái 7x10m chúng tôi mới giới thiệu cách đây không lâu và thực tế thì căn nhà đã được lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế trước đó. Để tiết kiệm thời gian trong quá trình lên ý tưởng bản vẽ VTKong sẽ cho khách hàng tham khảo những mẫu thiết kế của bên công ty, nếu khách hàng không ưng ý mẫu nào chúng tôi mới bắt đầu thiết kế lại từ đầu. Chính vì vậy, cho dù khách hàng ở cách xa nhưng vẫn có thể tham khảo trước các mẫu thiết kế thông qua hệ thống website của chúng tôi. Không chỉ là mẫu nhà cấp 4 mái thái, tất cả các mẫu nhà từ nhà phố, biệt thự cho đến thiết kế nhà hàng, quán cafe đều có đầy đủ danh mục để các bạn tham khảo.

Quay trở lại với căn nhà cấp 4 nông thôn đơn giản của gia đình anh Trình tại Hải Phòng bạn sẽ thấy 2 điểm độc đáo toát lên từ căn nhà. Điểm độc đáo đầu tiên là phần sơn nhà. Không cần kết hợp quá nhiều màu sắc, chỉ với 2 màu chủ đạo trắng và xanh đã giúp cho căn nhà của gia chủ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Hơn nữa, màu xanh còn giúp cho căn nhà trở lên rộng rãi hơn.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đơn Giản Ở Nông Thôn.
Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản ở nông thôn.

Điểm độc đáo thứ hai đó chính là ở phần mái thái. So với mái bằng, mái thái đem đến cho căn nhà cấu trúc phức tạp hơn, không hề đơn điệu nhàm chán như các bạn tưởng. Hơn thế nữa, mái thái còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo không khí thoáng đãng cho căn nhà. Mái thái có khả năng chống nóng và tản nhiệt rất tốt nên những căn nhà cấp 4 luôn có ưu điểm là mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Xem thêm: Cải tạo nhà tại Vĩnh Phúc

Phối Cảnh Từ Trên Cao Nhà Cấp 4 Mái Thái.
Phối cảnh từ trên cao nhà cấp 4 mái thái.

Phối cảnh từ trên xuống giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về toàn bộ cấu trúc của căn nhà. Thiết kế cột trụ đứng và bậc tam cấp là hai chi tiết vô cùng phổ biến trong công trình nhà ở Việt Nam. Ra đời từ rất lâu nhưng đến bây giờ nó vẫn giữ được vẻ đẹp và công dụng nên được rất nhiều người ưa thích. Bảo vệ xung quanh nhà là hệ thống hàng rào kiên cố, nếu gia chủ lựa chọn màu trắng sẽ càng làm căn nhà nổi bật hơn.

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Bản Vẽ Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4.
Bản vẽ mặt bằng nội thất nhà cấp 4.

Đây là bản vẽ mặt bằng nội thất của nhà cấp 4 nông thôn đơn giản. Nhà chứa công năng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn và 3 phòng ngủ. Hai nhà vệ sinh được thiết kế ở cuối nhà và có lối đi ra đằng sau vô cùng hợp lí và thuận tiện. Bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất này nếu gia đình có nhu cầu xây nhà cho 3-5 người ở.

Đến đây căn nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn đã được chúng tôi giới thiệu hoàn chỉnh đến các bạn. Đây chỉ là mẫu mang tính chất tham khảo, với mỗi căn nhà sẽ có những nhu cầu và mức kinh phí khác nhau, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.